[VIE] AMA Recap: Acent X Kucoin Exchange Vietnam

Acent Vietnam
20 min readAug 5, 2022

--

KuCoin Việt Nam AMA với ACENT

⏰ 20:00 ngày 4 tháng 8 năm 2022 (giờ Việt Nam — UTC + 7)

📍 Địa điểm AMA: KuCoin Việt Nam (Telegram: @ KuCoinVietNam)

AMA bao gồm ba phần:

💬 Phần 1: Giới thiệu khách mời và dự án

💬 Phần 2: Trả lời các câu hỏi thu thập từ form

💬 Phần 3: Hỏi tự do

Phần 1: Giới thiệu khách mời và dự án

Sean Kim | CEO Acent: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ!

Tôi đang đại diện cho Acent chuẩn bị sẵn sàng cho buổi AMA với cộng đồng Kucoin Việt Nam 😊

Kucoin Vietnam CM3 (Host): Hello @seankim_acent

Rất vui được gặp bạn 😘

Sean Kim | CEO Acent: Xin chào! Bạn khỏe không? 😊

Kucoin Vietnam CM3 (Host): yah. Tôi ổn. Còn bạn?

Sean Kim | CEO Acent: Tôi cảm thấy tuyệt vời vì có AMA ngày hôm nay. Thật tốt khi chia sẻ những điều tuyệt vời với cộng đồng

Kucoin Vietnam CM3 (Host): Bạn đã sẵn sàng cho AMA?

Sean Kim | CEO Acent: Yes sure! I’m ready

Kucoin Vietnam CM3 (Host): yah. Let’s start 🏃🏻‍♂️

Welcome to today’s AMA. Can you briefly introduce yourself and Acent?

Chào mừng đến với AMA của ngày hôm nay. Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và Acent?

Sean Kim | CEO Acent:

Chào mọi người! Tôi rất vui khi có mặt ở đây hôm nay. Tôi xin giới thiệu sơ lược về bản thân: Tôi là Sean Kim, Người sáng lập / Giám đốc điều hành của Acent, và đã có hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Tại Acent, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm và công nghệ dựa trên blockchain Web3.0 với tầm nhìn thiết lập một nền kinh tế mã thông báo kết hợp Trình duyệt Web3.0 Acent dựa trên blockchain và token để thúc đẩy các dịch vụ web lấy người dùng làm trung tâm. Nó cũng đóng vai trò là cổng Web3.0 tới các trò chơi được xếp hạng AAA và các dịch vụ web hiệu suất cao.

Giờ đây, chúng tôi sắp ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha công khai của dịch vụ web dựa trên Unreal Engine 5. Đó là thứ gần gũi nhất mà bạn có thể nghĩ đến đối với dịch vụ web nhập vai theo phong cách “Ready-Player-One”. Chúng tôi gọi đây là #metaweb và định nghĩa nó là mạng lớp 1 cơ sở hạ tầng được trò chơi hóa, phi tập trung, nhập vai để tương tác truyền thông xã hội và nội dung giải trí.

Bạn có thể truy cập trang web để khám phá hệ sinh thái của chúng tôi tại: https://acent.tech/projects/

Kucoin Vietnam CM3 (Host):

I see Acent doing a lot of planning with the latest product, Your Earth DAO. So what exactly is it?

Vietnamese: Tôi thấy Acent đang lên kế hoạch rất nhiều với sản phẩm mới nhất, Your Earth DAO. Vậy nó chính xác là gì?

Sean Kim | CEO Acent:

Cảm ơn vì đã hỏi. Đó là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong AMA này. Để triển khai khái niệm #metaweb mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi đã khởi chạy Your Earth DAO metaverse (YED), là một metaverse phân quyền thế giới mở trong #metaweb mà Acent đã định nghĩa nó là một dịch vụ internet trò chơi đánh bạc mới. Với những công nghệ hiện đại chưa từng có được áp dụng cho metaverse, YED cung cấp cho người tham gia (những người được gọi là công dân meta) trải nghiệm nhập vai bên trong nó giống như những gì người ta có thể gặp trong các sản phẩm giải trí phổ biến như “Ready Player One” hoặc “The Sims” cao cấp Đồ họa AR / VR.

Điều độc đáo nhất là Your Earth DAO cung cấp các công cụ để giúp các nhà phát triển và người dùng xuất bản các siêu ứng dụng là ứng dụng toàn diện, trò chơi cao cấp và các dịch vụ độc đáo khác. Được hỗ trợ bởi hệ thống quản trị DAO, một nền kinh tế tự do và độc đáo sẽ được tạo ra với những ý tưởng không giới hạn từ cộng đồng, tạo thành cơ sở cho một thế hệ kinh tế internet mới.

Video footage

I also have a video here to present 😄

My answer is done!

Kucoin Vietnam CM3 (Host): và câu hỏi kế tiếp

Your Earth DAO is an open world metaverse project and we are informed that you are announcing the first sale of Land NFT for your metaverse. Can you introduce these NFTs?

Earth DAO của bạn là một dự án metaverse thế giới mở và chúng tôi được thông báo rằng bạn đang công bố đợt bán Land NFT đầu tiên cho metaverse của bạn. Bạn có thể giới thiệu các NFT này không?

Sean Kim | CEO Acent:

Your Earth DAO đang giải phóng các vùng đất NFT có giới hạn, chúng tôi gọi nó là Land Spot theo đơn vị nhỏ nhất. Trong lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vùng đất của thành phố Acent. Đất ở thành phố Acent là duy nhất vì nó cho phép chủ sở hữu khai thác token EDAO và năng lượng ZEP có thể giao dịch. Token EDAO cung cấp cho bạn sức mạnh để nhận thu nhập từ hệ sinh thái cùng với lợi ích quản trị. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho sự kiện mở bán Acent city Land Spot NFT đầu tiên vào ngày 9 tháng 8. Vì điều này sắp xảy ra, tốt nhất là hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

Bên cạnh những lợi ích của việc khai thác EDAO & ACE, nhiều hoạt động trong Your Earth DAO yêu cầu một vị trí đất để tiến hành, chẳng hạn như: Khai thác các tài nguyên và năng lượng có thể giao dịch, thuê đất, xây dựng doanh nghiệp, phát triển siêu bất động sản và hơn thế nữa. Dễ hiểu vì đây là một siêu đảo không gian mở và đất đai là một nguồn tài nguyên quan trọng. Bạn nhận được NFT càng sớm, thì khả năng dẫn đầu của bạn trong YED càng tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích những người dùng đam mê sở hữu Land Spot NFT sớm và lên ý tưởng để cùng nhau xây dựng các khu vực thịnh vượng và chia sẻ lợi ích.

Có một vài hình ảnh hấp dẫn như một lời thông báo. Câu trả lời của tôi đã xong 😊🙏

Kucoin Vietnam CM3 (Host): great

What role does Acent token ($ACE) play in Your Earth DAO? How will Your Earth DAO affect this token?

Token Acent ($ACE) đóng vai trò gì trong Your DAO Earth? Your Earth DAO sẽ ảnh hưởng đến token này như thế nào?

Sean Kim | CEO Acent:

$ACE được sử dụng làm tiền mã hóa cơ sở trong Your Earth DAO để tạo ra các công việc và nền kinh tế mới, đền bù cho người dùng và cho phép các tiện ích và trải nghiệm trên nền tảng. Bằng cách chi tiêu $ACE, người dùng có thể mua và bán các vật phẩm NFT, truy cập và kiếm tiền từ siêu ứng dụng, siêu tài nguyên, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm nâng cấp hình đại diện hoặc nhân vật trò chơi và tham gia vào nhiều hoạt động khác trong nền tảng YED.

Nói cách khác, bạn sẽ là một người nhàm chán lạc vào một thế giới sống động như Your Earth DAO nếu không có token ACE. Chúng tôi hy vọng rằng khi số lượng dịch vụ và sản phẩm được tạo ra trong Your Earth DAO tăng lên và đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của các công dân siêu hạng, nhu cầu sở hữu token ACE sẽ tăng lên. Khi token này đang tích cực tham gia và lưu hành từ người dùng và nhà cung cấp dịch vụ trong YED, nó sẽ tạo ra một nền kinh tế sáng tạo và tiến lên một cách bền vững. Done! 🙏

Kucoin Vietnam CM3 (Host): còn câu hỏi cuối cùng, trước khi chuyển sang phần Pre-AMA

Play-to-Earn is an integral part of the recent development of cryptocurrency, so how will you bring Play-to-Earn into Your Earth DAO?

Play-to-Earn là một phần không thể thiếu trong sự phát triển gần đây của tiền mã hóa, vậy bạn sẽ đưa Play-to-Earn vào Your Earth DAO như thế nào?

Sean Kim | CEO Acent: Cơ chế chơi để kiếm tiền (P2E) và nền kinh tế là một trong những động lực được nhận thức sẽ thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi blockchain. Tuy nhiên, một bài học rút ra là tính bền vững đòi hỏi nhiều hơn là chỉ trở thành một nền tảng “Chơi để kiếm tiền”. Nền tảng này nên bao gồm các chế độ và tính năng thu hút những người chơi không bị thúc đẩy bởi lợi ích tài chính. Điều này sẽ tạo ra một mạng lưới những người đam mê trung thành và ủng hộ

Video footage

Đây là lý do tại sao web trò chơi phi tập trung của Acent không hoạt động trên cơ sở “Chơi để kiếm” mà thay vào đó đã phát triển thành một dịch vụ tổng hợp kiểu ‘Ready Player One’ dựa trên thực tế, nhập vai, hiệu suất cao. Acent sẽ cho phép các nhà phát triển tạo hoặc phát triển các ứng dụng của riêng họ và chuyển đổi các trò chơi không phải blockchain hoặc các ứng dụng khác sang các ứng dụng dựa trên blockchain — tất cả đều có thể được triển khai cho miền công cộng metaweb YED để tiếp cận khán giả toàn cầu. Do đó, các nhà phát triển trong YED có thể tạo các phiên bản P2E Starcraft hoặc MOBA của riêng họ để tiêu dùng công khai trong metaverse. Loại bỏ những hạn chế về đồ họa và Game Engine, các nhà phát triển có thể thỏa sức sáng tạo với lối chơi thú vị và trải nghiệm người dùng đáng nhớ thay vì chỉ là một game P2E nhàm chán.

Vậy là tôi đã hoàn thành phần đầu tiên của AMA ngày hôm nay. Cảm ơn đã giúp đỡ @KCVietnamCM3 🙏

Kucoin Vietnam CM3 (Host): Vâng. Tôi rất sẵn lòng☺️ Bây giờ. Chúng ta sẽ đến phần Pre-AMA

Phần 2: Trả lời các câu hỏi thu thập từ form

Kucoin Vietnam CM3 (Host):

Q1: I know that Your Earth DAO has a governance system with EDAO tokens. Can you explain about this system, its role and how users can obtain EDAO? From Telegram user @vuvantoi94

Câu hỏi 1: Tôi biết rằng Your Earth DAO có hệ thống quản trị với tokenEDAO. Bạn có thể giải thích về hệ thống này, vai trò của nó và cách người dùng có thể nhận được EDAO?

Sean Kim | CEO Acent:

Theo tokenomics của chúng tôi, EDAO là token quản trị / chia sẻ doanh thu của Your Earth DAO. Ngoài quyền đề xuất và bỏ phiếu, EDAO còn cho phép bạn kiếm được các ưu đãi $ACE từ ví UBI và quỹ ươm tạo hệ sinh thái.

Để giải thích cho 2 “kho báu ở trên, Quỹ ươm tạo Metaweb (có khoảng 300 triệu đô la ACE) là một quỹ ươm tạo cộng đồng nhằm mục đích thưởng cho những người cầm cố Acent sở hữu token EDAO. Và Thu nhập Cơ bản Chung (UBI) là một nhóm để lưu trữ các khoản phí thu được từ YED và sẽ được phân phối lại cho nhiều đối tượng như được mô tả trong biểu đồ sau.

Đối với những công dân siêu hạng, để có được EDAO và khai thác các quỹ lợi ích bền vững ở trên, ngoài việc sở hữu Land Spot NFT như trên tàu, bạn cũng có thể tham gia vào chương trình Acent Pledging, thế chấp $ACE của bạn và nhận lại EDAO cũng với một khoản tiền hấp dẫn Lãi suất $ACE đính kèm. Trong năm đầu tiên, bạn có thể kiếm được mức lãi suất ACE hấp dẫn là 13%, không bao gồm tiền thưởng không cố định từ UBI. Mùa Acent Pledging đang diễn ra và bạn có thể tham gia ngay lập tức để nhận được các token EDAO đầu tiên và có thể có cơ hội giành được các NFT rất có giá trị. Thông tin chi tiết có tại: https://doc.yourearth.io/pledge-your-ace-and-earn-edao-tokens/

Kucoin Vietnam CM3 (Host):

Q2: What makes $ACE stand out from other projects on the market? From @thumiinn

Câu hỏi 2: Điều gì khiến $ACE trở nên nổi bật so với các dự án khác trên thị trường?

Sean Kim | CEO Acent:

Thank you @thumiinn, để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ liệt kê một số điểm sau:

1) Chúng tôi áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến cho metaverse, Unreal Engine 5 với hỗ trợ AR / VR, mang lại trải nghiệm nhập vai và thú vị. Chúng tôi sẽ cân bằng trải nghiệm trực quan hấp dẫn tương tự như cách nhiều người đang thưởng thức các trò chơi hàng đầu hiện nay.

Video footage

2) Công nghệ của Acent cho phép các nhà phát triển phát triển hoặc chuyển những gì chúng tôi gọi là siêu ứng dụng, là những ứng dụng hoặc trò chơi quy mô đầy đủ, tạo ra những trải nghiệm đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu. Đây là điều chưa từng có trong bất kỳ metaverse nào hiện nay và đây là tính năng khiến chúng tôi trở thành mảnh đất màu mỡ nhất cho các nhà phát triển.

Video footage

3) Một nền kinh tế độc đáo, nơi mọi tài sản kỹ thuật số là một NFT và người dùng của chúng tôi là nơi người dùng có thể tự do sáng tạo, kinh doanh và thể hiện bản thân. Người sáng tạo sẽ thích YED vì có rất nhiều việc họ có thể làm bên trong, từ tạo giày, trang phục, ô tô, nhà ở cho đến công viên và khu vui chơi.

Video footage

Câu trả lời của tôi là xong. Nhiều cảnh rất tuyệt phải không

Kucoin Vietnam CM3 (Host): yah. very cool 😎

Q3: Acent infrastructure usually mention #metaweb, can you explain what are the metaweb features in Acent? From @Lethamduongg

Câu hỏi 3: Cơ sở hạ tầng Acent thường đề cập đến #metaweb, bạn có thể giải thích các tính năng metaweb trong Acent là gì không?

Sean Kim | CEO Acent:

Trong quá trình phát triển của thế giới internet và tiền mã hóa, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về một cơ sở hạ tầng web mới, hấp dẫn có thể thực thi các lợi ích thiết yếu của Web3, chẳng hạn như hệ thống chính sách quản trị phân tán minh bạch sắp xảy ra. Theo đó, chúng tôi đang định nghĩa thuật ngữ “metaweb” là mạng lớp 1 cơ sở hạ tầng trò chơi, phi tập trung, nhập vai cho tương tác truyền thông xã hội và nội dung giải trí. Theo các yếu tố đã đề cập ở trên, các tiêu chí sau phải được đáp ứng để một mạng nằm trong danh mục dịch vụ metaweb để người dùng tận hưởng các lợi ích của nó trong khi đảm bảo an toàn cho họ, có một số tiêu chuẩn nhất định như đồ họa dưới đây:

Một infographic sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông tin. Câu trả lời của tôi là xong!

Kucoin Vietnam CM3 (Host):

Q4: If I am interested in this project, how do I become an early investor in this project? What are the ways to make a profit for the participants of Your Earth DAO? From Telegram user @vbao98

Câu hỏi 4: Nếu tôi quan tâm đến dự án này, làm thế nào để tôi trở thành nhà đầu tư sớm vào dự án này? Những cách nào để tạo ra lợi nhuận cho những người tham gia Your Earth DAO?

Sean Kim | CEO Acent:

Để mô tả ngắn gọn, bạn có thể trở thành nhà đầu tư sớm vào Your DAO Earth theo những cách sau. Hãy nhớ rằng, bạn tham gia càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều lợi thế và lợi ích lâu dài khác.

Là người nắm giữ $ACE: $ACE là đơn vị tiền tệ cơ bản của #metaweb và Your Earth DAO, có nghĩa là nó sẽ là đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các chi phí và giao dịch cho hầu hết mọi thứ. Do đó, nhu cầu về ACE dự kiến sẽ tăng lên. Bạn cũng có thể cam kết $ACE của mình để nhận mã thông báo chia sẻ doanh thu / quản trị EDAO HOẶC stake $ACE và nhận phần thưởng vì đã đóng góp vào việc duy trì và bảo mật mạng Acent POSA.

Là một người tìm kiếm $EDAO: $EDAO là token quản trị / chia sẻ doanh thu. Với EDAO, bạn có thể cam kết nó để nhận được lợi nhuận $ACE tương ứng và cũng nhận được một phần lợi nhuận của nền tảng.

Với tư cách là Chủ đất NFT Landlord: Địa điểm NFT là điều mà các nhà đầu tư ban đầu của Your Earth DAO không nên bỏ lỡ. Ngoài việc cung cấp khả năng kiếm $EDAO, nó sẽ là cơ sở để bạn tham gia vào tất cả các hoạt động sinh lời khác trong Your Earth DAO.

Video footage

🙏 Xong! EDAO là chìa khóa bí mật để tạo ra doanh thu không giới hạn từ nền tảng này.

Kucoin Vietnam CM3 (Host): và câu hỏi cuối cùng của Pre-AMA, sau đó tôi sẽ tặng các bạn 1 phần thưởng 😂

Q5: What is the main goal of the Acent project in 2022? Tell us more about Acent’s Marketing VISION and MISSION? From @mytieuha

Câu hỏi 5: Mục tiêu chính của dự án Acent vào năm 2022 là gì? Hãy cho chúng tôi biết thêm về TẦM NHÌN và SỨ MỆNH Marketing của Acent?

Sean Kim | CEO Acent:

Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hoàn thành GIAI ĐOẠN THẾ GIỚI MỞ của Your Earth DAO. Sau đó, người dùng hầu như có thể đi dạo và lang thang trong không gian và môi trường ảo 4D được kết xuất đẹp mắt thông qua công nghệ VR hoặc các ứng dụng tương thích khác.

Bạn có thể xem bản đồ đường đi đầy đủ của chúng tôi tại đây: https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-roadmap-2-0

Về hoạt động tiếp thị, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng trung thành và hỗ trợ sự lan tỏa của Your Earth DAO, bởi vì hệ sinh thái cần rất nhiều thành viên tham gia với cả vai trò là người sáng tạo và cũng là người tiêu dùng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn một cộng đồng vững mạnh có thể tạo ra một thế hệ kinh tế và văn hóa xã hội mới được hình thành trong metaverse của chúng tôi. Chúng tôi đang có chương trình đại sứ để thu hút sự ủng hộ và đồng hành của nhiều người có ảnh hưởng nổi tiếng.

Liên kết đăng ký chương trình Đại sứ dành cho Người có ảnh hưởng và Người sáng tạo nội dung: https://decenternet.typeform.com/ambassadorsprog

Xong! Vậy là tôi đã hoàn thành phần thứ 2. Xin cảm ơn đội ngũ Kucoin Việt Nam! 😊🙏

💬 Phần 3: Hỏi tự do

Q1: Are you a global or a local project? At present, which market are you focused on? Is it building and growing to gain customers, users, and partners? From @tieuhaan

Bạn là dự án toàn cầu hay địa phương? Hiện tại, bạn đang tập trung vào thị trường nào? Nó có đang xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác không?

Sean Kim | CEO Acent:

Chúng tôi đang có được sự hào hứng và phản hồi tích cực đáng kể trước khi triển khai bán đất nền NFT tại Indonesia và Việt Nam. Đồng thời, hầu hết dữ liệu lưu lượng truy cập hoạt động tích cực đến từ Bắc Mỹ. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa sang các quốc gia khác. Khi chúng tôi huy động các chiến lược lưu lượng truy cập của mình, chúng tôi tin rằng cộng đồng sẽ hình thành nhanh chóng sau giai đoạn thử nghiệm alpha mùa 1 sản phẩm vào ngày 9 tháng 8. Chúng tôi rất vui được giới thiệu ACENT tiếng Việt (https://t.me/AcentVietnamChat). Hãy tham gia và xây dựng cộng đồng với chúng tôi!

Q2: Almost 80% of investors are focused on the price of a token in the short term. Understanding the real value of the project comes second. Can you tell us the motivations and benefits for investors to hold your token long-term? From @dungmyngoc

Gần 80% nhà đầu tư tập trung vào giá của mã thông báo trong ngắn hạn. Hiểu được giá trị thực của dự án đứng thứ hai. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn lâu dài không?

Sean Kim | CEO Acent:

Trước khi đưa ra một vài suy nghĩ về câu hỏi này, tôi khuyên những người quan tâm nên tham khảo sách trắng của chúng tôi về phần tokenomics tại: https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-metaweb-tokenomics-overview

Thứ nhất: Vì Ethereum là tiền tệ cơ sở trên chuỗi khối ethereum, nên Acent là tiền tệ cơ sở được sử dụng như tiền mặt và cần thiết cho tất cả các giao dịch trên metaweb. Bạn sẽ cần nó để triển khai dapps, meta-apps, thanh toán nitro (gas trong Ethereum), do đó nó là loại tiền tệ đầu tiên cho metaweb, đặc biệt là Your Earth DAO.

Thứ hai: Có nhiều chương trình cam kết ACE (tương tự như đặt cược) sẽ khuyến khích người dùng tích lũy và khóa token ACE của họ để nhận phần thưởng từ các sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ: cam kết ACE cho Trái đất của bạn sẽ tặng lại NFT cho người cầm cố và các phần thưởng có giá trị khác. Mùa Acent Pledging đang diễn ra và bạn có thể tham gia ngay lập tức để nhận được các token EDAO đầu tiên và có thể có cơ hội giành được các NFT rất có giá trị. Thông tin chi tiết có tại: https://doc.yourearth.io/pledge-your-ace-and-earn-edao-tokens/

Thứ ba: Có các cơ chế mua lại và cơ chế ghi một phần mã thông báo ACE mà chúng tôi thu từ phí dịch vụ và phí giao dịch trên chuỗi bên trong Your Earth DAO.

Q3: As I know, this project is relatively new; you’re just getting started. Can you tell us about the progress you have made so far? What has been the most important update at the moment, and where are you currently focused on? From @olala_222

Như tôi biết, dự án này là tương đối mới; bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn có thể cho chúng tôi biết về những tiến bộ bạn đã đạt được cho đến nay không? Bản cập nhật quan trọng nhất hiện tại là gì và bạn hiện đang tập trung vào đâu?

Sean Kim | CEO Acent:

Vì thời gian có hạn, chúng tôi khuyến khích bạn xem thành tích và kế hoạch tương lai của chúng tôi tại: https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-roadmap-2-0

Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào: Acent Mainnet, Your Earth DAO metaweb và bản phát hành thử nghiệm alpha của kiểu chơi theo phong cách giải đấu của các huyền thoại để kiếm MOBA bên trong Your Earth DAO metaweb

Q4. What strategy will you implement to bring non-crypto-natives into your ecosystem? How do you keep a balance between developing the technology and improving your token’s value? @Duongdj

Bạn sẽ thực hiện chiến lược nào để đưa các ứng dụng không phải tiền điện tử vào hệ sinh thái của mình? Làm cách nào để bạn cân bằng giữa việc phát triển công nghệ và cải thiện giá trị mã thông báo của mình?

Sean Kim | CEO Acent:

Trong ACENT, một trong những mục tiêu của chúng tôi là sử dụng công nghệ web 3.0 và hệ sinh thái của Acent Browser để cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch mà không yêu cầu kiến thức về blockchain trước đó. Vì vậy, các nhà đầu tư không phải tiền điện tử có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm của Acent, đặc biệt là YED với các công cụ hoàn chỉnh và an toàn của chúng tôi. Bởi vì họ có thể dễ dàng trải nghiệm trực tiếp, các nhà đầu tư không phải tiền điện tử có thể có cái nhìn chính xác hơn về tiềm năng của Acent và YED cho các quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, Your Earth DAO không giới hạn mô hình kinh doanh và bạn hoàn toàn có thể đưa những ý tưởng từ đời thực vào YED. Ví dụ: bạn có thể hiển thị các sản phẩm thực của mình ở chế độ 3D trong cửa hàng của bạn trên YED và khi ai đó mua sản phẩm đó, bạn có thể ghi lại thông tin và giao hàng cho khách hàng. Tôi nghĩ đây sẽ là một yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư phi tiền điện tử phát triển hoạt động kinh doanh của họ bên trong Your Earth DAO.

Q5. I have learned that Acent has built their own blockchain, Acent Blockchain. Can you talk about it? From @thongoc22

Tôi được biết rằng Acent đã xây dựng blockchain của riêng họ, Acent Blockchain. Bạn có thể nói về nó?

Sean Kim | CEO Acent:

Trong quá trình tìm hiểu về các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng metaverse quy mô đầy đủ, chúng tôi nhận ra rằng việc xây dựng metaverse trên mạng chính Ethereum (Lớp 1) rất có thể sẽ giải quyết vấn đề bảo mật nhưng không có khả năng mở rộng do thông lượng thấp chỉ 17 giao dịch mỗi giây (TPS), có khả năng dẫn đến phí xăng cực cao.

Do đó, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp mới để chạy metaverse DAO Trái đất của bạn đã được đề xuất: một giao thức lớp thứ nhất được xây dựng trên chuỗi khối Acent sẽ giải quyết tất cả sự thiếu hiệu quả trong các metavers hiện có. Công nghệ chuỗi khối Acent sẽ cung cấp các khả năng đặc biệt sau cho metaverse DAO Trái đất của bạn.

Đã xong tất cả năm câu hỏi!😊🙏

Kucoin Vietnam CM3 (Host): Thay mặt tất cả cộng đồng KuCoin Việt Nam, xin cảm ơn những thông tin thú vị các bạn ❤️

Sean Kim | CEO Acent:

Đã đến lúc phải không? 😄

Có rất nhiều câu hỏi muốn trả lời nhưng có lẽ thời gian của AMA hôm nay không cho phép 😂

Nếu bạn quan tâm đến Acent and Your Earth DAO và có thêm câu hỏi. Bạn có thể tham gia cộng đồng và kênh truyền thông của chúng tôi:

Acent homepage: https://acent.tech/

Your Earth DAO homepage: https://yourearth.io/

Acent Official Telegram: https://t.me/AcentOfficialChat

Acent Official Twitter: https://twitter.com/Acent_tech

Acent Whitepaper 2.0: https://doc.acent.tech/whitepaper/

Kucoin Vietnam CM3 (Host): yah. hẹn gặp lại AMA tiếp theo 😍😍

Sean Kim | CEO Acent: Xin cảm ơn đội ngũ Kucoin Việt Nam và cộng đồng nhiệt tình của các bạn! 🙏

END OF AMA

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain