TOP 5 tính năng để tăng hiệu quả Trình duyệt Osiris của bạn

Acent Vietnam
5 min readSep 18, 2021

Original Article: https://medium.com/acent-tech/top-5-features-to-boost-your-osiris-browser-efficiency-f0ab2db7c996

Osiris Browser, đã trở thành một trong 3 trình duyệt blockchain hàng đầu, cung cấp nhiều chức năng độc đáo và mạnh mẽ để nâng cấp trải nghiệm duyệt web của bạn từ tiêu chuẩn đến tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu TOP 5 chức năng sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả các dịch vụ do Osiris Browser cung cấp.

  1. Crypto multi wallet- “Acent Metawallet”
Hình ảnh 1: “Metawallet” được nhúng vào trình duyệt Osiris

Cho đến nay, ví tiền điện tử loại mở rộng, chẳng hạn như Metamask, đã được sử dụng rộng rãi, mặc dù bản chất của chúng mang các mối đe dọa bảo mật cao hơn. Ngược lại, Osiris Browser đã tích hợp sẵn ví đa tiền điện tử an toàn “Metawallet” và cung cấp môi trường ví an toàn hơn bằng cách đơn giản chỉ cần cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng nào.

Ngoài ra, Acent Metawallet hỗ trợ nhiều mạng blockchain chính, chẳng hạn như Ethereum và Tron, trong một ví duy nhất. Ngoài ETH và TRX, ví cũng hiển thị các token ERC-20 và TRC-20.

Hình ảnh 2: Metawallet tương thích với các dApp Ethereum, bao gồm cả Uniswap, vốn nổi tiếng với người dùng Ethereum.
Hình ảnh 3: TRX trong Metawallet

2. “Osiris Armor” để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Hình ảnh 4: Bảo vệ sự riêng tư của bạn với Osiris Armor

Osiris Armor cung cấp bảo mật cao hơn bằng cách chặn quảng cáo và cookie của bên thứ ba, cũng như các tập lệnh độc hại khác. Hiện tại, Google Chrome tùy chỉnh quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng cách thu thập dữ liệu cá nhân. Không giống như Google, Osiris Browser không thu thập thông tin cá nhân và do đó, bảo vệ người dùng của nó khỏi bị vi phạm dữ liệu.

Ngoài ra, bạn có thể cải thiện tốc độ duyệt web bằng cách chặn thu thập cookie. Điều này đặc biệt tiện dụng, khi nói đến việc tiết kiệm dữ liệu di động.

Osiris Armor tự động kích hoạt khi bạn khởi chạy trình duyệt, nhưng bạn cũng có thể tắt / mở tùy theo ý thích của mình. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng Osiris Armor:

  • Chặn quảng cáo và cho phép bạn thưởng thức YouTube mà không bị gián đoạn.
  • Chặn các tập lệnh và quảng cáo bật lên trên các trang web, do đó cho phép bạn tập trung vào nội dung.
  • Tăng tốc đáng kể các trang web bằng cách chặn các quảng cáo không cần thiết.
  • Giảm cước dữ liệu di động bằng cách cải thiện tốc độ tải.

3. Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

Hình ảnh 5: Chọn công cụ tìm kiếm mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột

Osiris Browser hỗ trợ các công cụ tìm kiếm khác nhau để bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích của mình và thậm chí thay đổi rất nhanh chóng từ công cụ này sang công cụ khác.

Mặc dù Công cụ Tìm kiếm của Google được đặt làm mặc định, bạn có thể bắt đầu duyệt qua DuckDuckGo hoặc bất kỳ công cụ nào khác chỉ với một cú nhấp chuột.

4. Cá nhân hóa trình duyệt — Thêm / Tạo mục ưa thích

Hình ảnh 6: Đăng ký các trang web được truy cập thường xuyên của bạn trong giao diện chính

Osiris có nhiều cách khác nhau để cá nhân hóa trình duyệt của bạn mà không cần thu thập thông tin của bạn. Một trong số đó là cho phép người dùng tự cá nhân hóa trang chính của họ.

Bạn có thể thêm các trang web thường xuyên truy cập bằng cách nhấp vào [Thêm yêu thích] bên dưới thanh tìm kiếm trên trang chính của Osiris. Sau khi bạn lưu tên, liên kết của trang web, nó sẽ được thêm vào màn hình chính của bạn để bạn dễ dàng truy cập. Chúng tôi không tự động cá nhân hóa trình duyệt và do đó, tránh thu thập dữ liệu cá nhân.

5. Nhập Bookmarks/Trang ưa thích

Hình ảnh 7: Bạn có thể nhập Dấu trang từ các trình duyệt khác

Bạn có thể dễ dàng nhập mục yêu thích / dấu trang & tiện ích mở rộng đã đăng ký trong các trình duyệt như Chrome và Edge vào Osiris. Bạn chỉ cần nhấp vào “Dấu trang” ở góc trên bên phải của trình duyệt và sau đó làm theo để “nhập dấu trang và cài đặt”

Nhập mục yêu thích / dấu trang, mật khẩu đã lưu và tiện ích mở rộng của bạn vào Osiris và tận hưởng trải nghiệm duyệt web của bạn.

Bảo mật dữ liệu cá nhân quý giá của bạn và trải nghiệm sự tiện lợi thông qua trình duyệt Osiris ngay bây giờ. Được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm Web 3.0 của bạn.

Về chúng tôi

Acent nhằm mục đích cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập nền kinh tế token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên blockchain.

✅Official Channel

Homepage | Telegram| Telegram Vietnam | Instagram | Twitter | Blog

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain