Sức mạnh công nghệ của ACENT blockchain

Acent Vietnam
7 min readNov 17, 2021

--

Satoshi Nakamoto đã hình dung ra một xã hội phát triển mạnh mẽ nhờ các hệ thống giao dịch tài chính ngang hàng, an toàn, chống giả mạo. Một công nghệ blockchain mới đẩy nó lên một mức cao hơn trên quy mô. Hãy tiếp tục cùng câu chuyện của chúng tôi.

Trình duyệt Osiris mới, được cung cấp bởi Acent, đã cách mạng hóa tiêu chuẩn về trình duyệt và biến nó thành hệ sinh thái nơi lướt web được bao gồm thêm cả các công nghệ blockchain. Trong tương lai gần, nó sẽ kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi), chơi game tiền điện tử (gameFi) và duyệt web phi tập trung vào một hệ sinh thái. Hiện tại, Osiris cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho phép áp dụng hàng loạt và ứng dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực.

Osiris Browser có trong nó công nghệ web 3.0 tích hợp Metawallet và cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn.

Hơn nữa trong tương lai, nó cũng sẽ tích hợp tokenomics hoặc việc sử dụng token cho tất cả các hoạt động kinh tế trong hệ sinh thái, bao gồm các đóng góp của cộng đồng và nền tảng, DeFi hoặc những hoạt động khác.

Đọc thêm dưới đây về những đổi mới công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của công nghệ chuỗi khối ACENT.

Blockchain innovations of ACENT

ACENT được xây dựng trên công nghệ blockchain hiện đại có chức năng như một hệ thống sổ cái, cơ sở dữ liệu, công chứng, và hệ thống thanh toán bù trừ và được sở hữu bởi sự đồng thuận của người dùng mạng. Để thực hiện một giao dịch sẽ yêu cầu chữ ký số của mỗi bên liên quan sẽ được thêm vào khối thông tin trong chuỗi. Mọi giao dịch sẽ đi qua một mạng lưới các nút sẽ xác thực dữ liệu sẽ được đăng ký trong mỗi hash hoặc side của khối.

Mỗi dữ liệu sẽ được thêm vào khối được xác thực thông qua tính toán toán học được gọi là khai thác. Bởi vì khai thác sử dụng nhiều sức mạnh tính toán, các thành viên đã đăng ký làm thợ đào trong công nghệ blockchain ACENT sẽ nhận được phần thưởng, chẳng hạn như mã thông báo hoặc tiền điện tử từ pool Proof of Stake giữa các thành viên mạng khi ACENT Mainnet ra mắt.

Hình ảnh 1. Mô hình của công nghệ blockchain

Ngoài ra, hồ sơ kỹ thuật số của ACENT nằm trong một sổ cái phân tán trong đó chủ sở hữu bị ràng buộc với một hợp đồng thông minh tương tự như quyền sở hữu đất để chứng minh quyền sở hữu. Nó không có quyền kiểm soát tập trung cũng như cơ quan quản lý trung tâm để giám sát hệ thống và để hoạt động như là một mạng phi tập trung, nó dựa vào mã thông minh của hệ thống, sự cộng tác hàng loạt và giao thức tin cậy giữa những người dùng.

ACENT, giống như các hệ thống blockchain khác, được xây dựng trên nền tảng Ethereum. ACENT cũng nhằm mục đích mở đường cho công nghệ internet thế hệ thứ ba cho phép tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mạnh mẽ và sáng tạo như sau:

1) Play-to-Earn platform

dAppstore là đối tác của ACENT, tổ chức nền tảng Play-to-Earn với nhiều trò chơi tiền điện tử.

dAppstore sẽ cung cấp hơn 7.000 ứng dụng trò chơi Play-to-Earn phi tập trung, mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho những người đam mê công nghệ blockchain.

Bạn sẽ ngạc nhiên về cách nó kết nối liền mạch dAppstore với các cổng tài chính phi tập trung phổ biến như Uniswap, Compound, Aave, và bao gồm các trang web và ứng dụng có Non-fungible tokens (NFT) chỉ với một cú nhấp chuột.

Hình ảnh 2. dAppstore là nền tảng của Acent dành cho các trò chơi Play-to-Earn.

2) ACE as a token

Tiền điện tử của ACENT (Ticker: ACE), đã được niêm yết trên Kucoin vào tháng 4 năm 2021 vừa qua ở mức 0,05 USD / giá phát hành token. Nó hiện đang tăng giá ở mức trung bình là 0,21 USD / token.

Trong tương lai, người dùng Osiris Browser sẽ có thể kiếm được ACE khi xem quảng cáo.

Hình ảnh 3. Token ACE

3) ACENT metawallet

Acent Metawallet thúc đẩy tài chính phi tập trung bằng cách làm cho các giao dịch tiền điện tử của bạn liền mạch và dễ dàng với các nền tảng khác. Ngoài tiền điện tử ACE và mã thông báo DAPPX của dAppstore, nó còn lưu trữ các loại tiền điện tử khác như Ethereum (ETH) và Tron (TRX).

Hình ảnh 4. Giao dịch nhanh chóng và dễ dàng đối với nhiều loại tiền điện tử chưa bao giờ tuyệt vời như vậy.

ACENT Metawallet rất dễ sử dụng và thậm chí không cần cài đặt. Khi bạn đã tải xuống trình duyệt Osiris, nó sẽ tự động đến thanh sidebar của bạn ở bên phải. Bạn chỉ cần đăng ký bằng tên và mật khẩu của mình và nó đã sẵn sàng để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ACENT Metawallet để chuyển, nhận và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử. Nó cũng tích hợp khả năng nhận mã thông báo của bạn từ các trò chơi bạn đã chơi từ dAppstore bao gồm cả mã thông báo thưởng từ hệ sinh thái ACENT.

4) OSIRIS crypto accent engine interface (OCEAN)

OCEAN là một chương trình phần mềm hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử trên mạng chuỗi khối ACENT. Nó giải quyết vấn đề độ trễ với blockchain, đây là vấn đề phổ biến của người dùng trong các ví tiền điện tử khác. Công nghệ đằng sau OCEAN nhằm mục đích thực hiện các giao dịch trong metawallet ACENT nhanh chóng, dễ dàng và an toàn khi sử dụng.

5) Osiris Desktop Application Interface (ODIN)

Osiris là một trình duyệt dựa trên blockchain sẽ xử lý cài đặt, quản lý, tối ưu hóa và thực thi các ứng dụng phi tập trung và trò chơi tiền điện tử của ACENT để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và duyệt web của bạn mà không làm hỏng hệ thống máy tính của bạn. Nó sẽ có công cụ tìm kiếm riêng có tên là Liberty Meta Search Engine cho phép người dùng tìm kiếm thông tin không bị kiểm duyệt.

Osiris cũng sẽ cung cấp chức năng Liberty Ad, chức năng này sẽ bảo vệ thông tin và dữ liệu riêng tư của người dùng bằng cách cung cấp các công cụ chặn quảng cáo giúp duyệt nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ vô hiệu hóa khả năng thu thập cookie không có trong các trình duyệt khác và sẽ không thu thập thông tin cá nhân.

Trình duyệt Osiris cũng đi kèm với ACENT Metawallet tích hợp được bảo vệ an toàn khỏi phần mềm độc hại, VPN và lịch sử người dùng.

Hình 5. Trong tương lai, người dùng có thể kiếm tiền từ việc sử dụng Trình duyệt web Osiris.

ACENT sẽ thay đổi sân chơi của các công nghệ dựa trên blockchain như thế nào?

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, tiềm năng của công nghệ blockchain trong nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa được khám phá hết, nhưng sự chấp nhận rộng rãi của nó chắc chắn sẽ để lại ảnh hưởng không thể xóa nhòa đối với lịch sử nhân loại. ACENT và các hệ thống blockchain khác có tiềm năng di chuyển mạng lưới kinh tế ra khỏi các chính phủ trung ương và hướng tới các cộng đồng đang có ít đặc quyền hơn.

Vì ACENT tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống lưu trữ hồ sơ blockchain thông qua công nghệ sổ cái phân tán và hệ sinh thái Play-to-Earn. Với loại hình công nghệ này, việc lưu trữ hồ sơ truyền thống và kiểm soát tập trung các tài khoản ngân hàng sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Tài sản kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số sẽ trở nên phổ biến hơn nữa khi ACENT mang công nghệ blockchain đến trước cửa nhà của những người bình thường nhất.

Quan điểm cuối cùng

Bạn có thể chắc chắn đồng ý rằng khoa học máy tính chưa bao giờ được áp dụng ở quy mô này trước đây, cho phép phân cấp, tự do và linh hoạt trên quy mô rộng như vậy. Và có, chúng tôi chỉ vừa mới tác động có đôi chút. Nhưng thực tế vẫn sẽ trở nên tốt hơn khi cuộc cách mạng blockchain liên tục phát triển dưới sức mạnh của các công nghệ máy tính hiện đại.

Để biết thêm về công nghệ blockchain Acent, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi tại Twitter, Telegram và Trang Facebook!

Cũng đừng quên mua DAPPX bằng USDT của bạn tại Kucoin để bạn có thể thế chấp chung và sớm nhận được mã thông báo Zera!

Bạn cũng có thể muốn biết thêm về các đối tác của chúng tôi:
Planet Earth
Dapp Arcade
dAppstore.me

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain