Pledge $ACE của bạn và nhận về EDAO token!

Acent Vietnam
11 min readJul 20, 2022

Bài viết này tìm cách giải thích những lợi ích của việc kiếm được mã thông báo EDAO từ việc Cam kết (Pledging) Acent ($ACE), bao gồm hướng dẫn nhanh và dễ dàng để có được chúng và các ưu đãi thông qua pledging.

Tóm Lược

Acent ($ ACE) là tiền điện tử của Metaweb và blockchain Acent — Cam kết 1 $ACE cung cấp 1 mã thông báo EDAO thưởng mỗi năm. Ngoài ra, còn có các ưu đãi $ACE bổ sung từ UBI pool và Metaweb Incubation Fund.

Lợi ích của mã thông báo EDAO không chỉ là mã thông báo quản trị — Ngoài quyền biểu quyết và đặc quyền gửi đề xuất trong DAO, cam kết mã thông báo EDAO cho phép bạn khai thác $ ACE bằng cách hỗ trợ hệ sinh thái metaweb cho một dịch vụ web phi tập trung hơn.

Nhận NFT miễn phí — NFT miễn phí sẽ được trao cho tất cả những ai tham gia sự kiện cam kết với số tiền tối thiểu cho đến tháng 9.

Tất cả cam kết sẽ được thực hiện trên nền tảng DAPPX — Việc cam kết bắt đầu từ 12pm ngày 21 tháng 7 (Thứ 5) giờ CDT tới 12pm ngày 30 tháng 9 (Thứ 6) giờ CDT.

Lượng cam kết tổi tiểu là 3,000 $ACE

Kết nối Acent metawallet của bạn tới nền tảng DAPPX để bắt đầu cam kết!

Acent pledging video

Nếu bạn muốn biết thêm về lợi ích của các ưu đãi cam kết Acent, hãy đọc phần dưới đây.

Ưu đãi và Lợi ích Cam kết

1. Thu thập tiền đền bù đóng góp cho hệ sinh thái

Khi bạn cam kết tối thiểu 3,000 $ACE bạn tự động kiếm được mã thông báo EDAO — mã thông báo tiện ích và quản trị ARC-20 trong metaverse YED. Mỗi $ACE đã cam kết sẽ giúp bạn nhận được một mã thông báo bồi thường EDAO mỗi năm, được hiệu chỉnh mỗi phút. Với tư cách là chủ sở hữu mã thông báo EDAO, bạn có quyền nhận được khoản bồi thường đóng góp từ toàn bộ phí hệ sinh thái thu được trong Universal Basic Income (UBI) và Metaweb Incubation Fund, cộng thêm các lợi ích từ NFT khác.

Bằng cách cam kết mã thông báo EDAO của mình, bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ Metaweb Incubation Fund được giới hạn trong khoảng thời gian 6 năm, cũng như lợi nhuận $ACE vĩnh viễn từ nhóm UBI miễn là bạn cam kết mã thông báo EDAO của mình. Dự kiến rằng khi càng nhiều người tận dụng các ưu đãi EDAO, thì giá trị $ACE sẽ càng lớn.

2. Tham gia vào Quản trị Metaweb

Với mã thông báo EDAO, bạn có thể tham gia vào hệ thống bỏ phiếu quản trị quan trọng của YED. Nếu bạn muốn biết thêm về mã thông báo EDAO và cách chúng trao quyền cho người dùng thông qua quản trị, hãy đọc chương phụ về Decentralized Autonomous Organization (DAO) của Acent Whitepaper 2.0.

3. Giao dịch mã thông báo EDAO với giá thị trường

Mã thông báo EDAO được thiết kế để có thể giao dịch trên Acent DEX. Tính năng này có sẵn cho công chúng sẽ được thông báo sau trong các bản cập nhật cộng đồng.

4. Nhận NFT miễn phí

Bất kỳ ai cam kết số tiền tối thiểu cần thiết để nhận được NFT miễn phí sẽ nhận được nó.

Đối với sự kiện cam kết này, một NFT jetpack phiên bản giới hạn 1 sẽ được trao cho những người cam kết 50.000 $ACE trở lên — được đúc và chỉ có hiệu lực đến tháng 9 năm 2022. Với một jetpack, bạn sẽ có thể di chuột và bay trong siêu không gian YED. Thông tin chi tiết về thời gian thực hiện jetpack và nhiều NFT chức năng khác sẽ được phát hành riêng.

Metaweb jetpack NFT

Làm cách nào để nhận được mã thông báo EDAO?

Trong những năm đầu tiên của dự án Your Earth DAO, ban đầu chỉ có thể nhận được mã thông báo EDAO thông qua:

1. Cam kết (Pledging) Acent ($ACE)

Chủ sở hữu tiền điện tử $ACE sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình Cam kết Acent từ 12pm ngày 21 tháng 7 (Thứ 5) giờ CDT tới 12pm ngày 30 tháng 9 (Thứ 6) giờ CDT, năm 2022 để kiếm được token EDAO.

Bạn có thể nhận được mã thông báo $ACE bằng cách mua USDT trước và đổi nó lấy $ACE tại bất kỳ nền tảng nào sau đây: KucoinGate.io. Sau đó, chuyển $ACE từ tài khoản của bạn trong các sàn giao dịch này đến địa chỉ Acent metawallet của bạn để bắt đầu cam kết.

Dưới đây là ước tính ưu đãi tối đa cho việc cam kết $ACE:

Ước tính ưu đãi tối đa cho việc cam kết $ACE

Về cơ bản, cam kết 1 $ACE sẽ cấp cho người cam kết tương đương với 1 mã thông báo EDAO mỗi năm. Với mã thông báo EDAO, người cam kết có thể khai thác thêm $ACE. Người dùng cam kết càng nhiều mã thông báo EDAO, thì họ càng có thể khai thác nhiều $ACE hơn từ UBI pool. Xin lưu ý rằng phải có tối thiểu 3.000 $ACE để tham gia pool cam kết và tính năng rút tiền sẽ được cung cấp vào tháng 9 năm 2022 theo lộ trình của chúng tôi.

Giả sử meta-citizen A cam kết 50.000 $ACE. Trong các giai đoạn và điều kiện thị trường nhất định, nó đã thu về cho anh ta 6,27% từ $ACE cộng với khoản chia sẻ từ UBI và sự tăng giá của đồng $ACE khi nhiều người tham gia metaweb.

Mặt khác, Meta-citizen B, người đã cam kết 2.000.000 $ACE trong cùng thời kỳ và điều kiện thị trường như Meta-citizen A, đã nhận được đầy đủ 13% thu nhập tối đa cộng thêm UBI và với sự tăng giá của $ACE..

So sánh giả thuyết về phần thưởng dựa trên mã thông báo $ACE danh tiếng của họ

Xin lưu ý rằng với tất cả cam kết hoặc staking trên bất kỳ nền tảng hoặc blockchain nào, thu nhập lợi nhuận thực sự có thể thay đổi tùy thuộc vào một hoặc nhiều yếu tố sau:

● số tiền cam kết,

● điều kiện thị trường,

● cung và cầu tiền điện tử,

● số lượng người cam kết,

● thời gian khoá, và

● Đề xuất điều chỉnh của DAO.

2. Mua Land Spot trong YED

Đất trong YED có những lợi ích độc đáo bao gồm những lợi ích của việc cam kết. Mua một vị trí đất cho phép chủ sở hữu đất NFT khai thác mã thông báo EDAO, và có thể được cam kết để kiếm được nhiều ưu đãi hơn.

Đất chỉ có sẵn trong một nguồn cung hạn chế. Để biết thêm chi tiết về cách lấy đất YED và lịch trình phân phối đất, hãy xem các trang mạng xã hội của chúng tôi bên dưới bài viết này để biết sự kiện đúc đất NFT của YED.

Ban đầu, sẽ không có bất kỳ hình thức bán mã thông báo EDAO nào có sẵn trên thị trường trừ khi người nắm giữ quyết định bán chúng. Sau khi tổng số EDAO được phân phối và hết, sẽ không có đợt phát hành EDAO ra công chúng nữa. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải mua chúng trong tương lai với giá trị thị trường của họ trên Acent DEX.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách cam kết mã thông báo $ ACE và EDAO của bạn trên nền tảng DAPPX:

Hướng dẫn Cam kết Acent

Bước 1. Khởi chạy trình duyệt Web 3.0 Acent (Osiris) hoặc tải xuống và cài đặt từ https://browseosiris.com/. Điều này sẽ cho phép bạn mở ví cổ xưa. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ trình duyệt Acent (Osiris).

Metawallet Acent cung cấp các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và liền mạch.

Bước 2. Kết nối ví Acent metawallet tới profile DAPPX để xác nhận người dùng. Click “Sign” phía dưới Signature Request. Nó sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển người dùng, nơi bạn sẽ thấy số dư mã thông báo của mình.

Xác minh chữ ký qua DAPPX và Metawallet Acent

Bước 3. Trên trang tổng quan của bạn, nhấp vào Acent. Nó sẽ hiển thị số dư $ACE của bạn trong kho tiền và số $ACE đang hoạt động. Bên dưới $ACE đang hoạt động của bạn là các nút Pledge, Unpledge, và Transfer. Nhấp vào “Pledge”.

Nút cam kết Acent trong nền tảng DAPPX

Bước 4. Click “Metaweb Governance Pledge” cho phép người dùng kiếm được mã thông báo EDAO.

Metaweb Governance Pledge cho phép người dùng kiếm được mã thông báo EDAO.

Step 5. Nhập số lượng mã thông báo $ACE mà bạn muốn cam kết. Sau khi nhập giá trị, hãy đánh dấu vào ô nhỏ, sau đó click “Continue”. Trên giao diện tiếp theo, click “Submit”.

Bảng cam kết một số tiền $ACE nhất định

Hãy lưu ý rằng có một số tiền nhất định $ACE được yêu cầu để trả phí giao thức (tối đa 3%), sẽ được đưa vào UBI và Acent Core Ecosystem Dev Fund trong bản phân phối sau:

● 1.5% đưa vào UBI pool; và

● 1.5 % đưa vào Acent Core Ecosystem Development Fund

Bây giờ bạn đã cam kết thành công $ACE của mình. Xem video hướng dẫn bên dưới để biết toàn bộ quy trình cam kết $ACE.

Toàn bộ quy trình cam kết $ACE

Những người cam kết thành công có thể hủy cam kết mã thông báo $ACE của họ bất kỳ lúc nào. Hãy lưu ý rằng có một hình phạt cho việc huỷ cam kết trước 144 giờ. Số lượng hình phạt và khoảng thời gian có thể thay đổi trong tương lai tùy thuộc vào các quyết định đã được đồng ý của các meta-citizens được thực thi thông qua EDAO governance.

Làm thế nào để kiếm tiền từ UBI Pool bằng cách cam kết EDAO?

Bước 1. Khởi chạy trình duyệt Web 3.0 Acent (Osiris) hoặc tải xuống và cài đặt từ https://browseosiris.com/. Điều này sẽ cho phép bạn mở Acent metawallet. Biểu tượng có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ trình duyệt Acent (Osiris).

Acent Metawallet cung cấp các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và liền mạch.

Bước 2. Kết nối ví Acent metawallet tới profile DAPPX để xác nhận người dùng. Nó sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển người dùng, nơi bạn sẽ thấy số dư mã thông báo của mình.

Xác minh chữ ký qua DAPPX và Acent Metawallet

Bước 3. Trên trang tổng quan của bạn, nhấp vào Quản trị/Thu nhập UBI. Nó sẽ hiển thị số dư EDAO của bạn trong kho tiền và các EDAO đang hoạt động. Bên dưới số EDAO hoạt động của bạn là các nút Pledge và Unpledge. Nhấp chuột “Pledge.”

Giao diện người dùng sau khi nhấp vào Quản trị/Thu nhập UBI

Bước 4. Nhập số lượng mã thông báo EDAO bạn muốn cam kết. Sau khi nhập giá trị, đánh dấu vào ô nhỏ, sau đó click “Continue”. Trên giao diện tiếp theo, click “Submit”.

Không gian cam kết cho mã thông báo EDAO

Bây giờ bạn đã cam kết thành công mã thông báo EDAO của mình. Xem video hướng dẫn bên dưới để biết toàn bộ quy trình.

Toàn bộ quy trình cam kết mã thông báo EDAO

Người cam kết EDAO có thể hủy cam kết mã thông báo EDAO của họ bất kỳ lúc nào. Hãy lưu ý rằng có một hình phạt cho việc huy cam kết trước 144 giờ. Khi người dùng huỷ cam kết, họ sẽ bị tính phí 6% cho phí huỷ cam kết. Điều này sẽ được phân phối như sau:

● 3% gửi tới UBI pool; và

● 3% gửi tới Core Ecosystem Development Fund.

Như đã đề cập ở trên, số lượng hình phạt và khoảng thời gian có thể thay đổi trong tương lai tùy thuộc vào các quyết định đã đồng ý của các meta-citizens được thực thi thông qua quản lý của EDAO..

Cách kiểm tra số dư cho khoản bồi thường UBI kiếm được?

ACE Gov Pledging

● Thu nhập EDAO từ cam kết hiện tại được hiển thị trong Số dư EDAO Hiện tại và EDAO Hoạt động của tài khoản. Cả hai đều có thể nhìn thấy trong Governance/UBI Earning page.

● Thu nhập tích lũy được hiển thị trong Tổng số EDAO đã kiếm được và hiển thị trong phần Governance Pledge của trang Acent.

EDAO Gov Pledging

● Thu nhập $ACE từ cam kết hiện tại được hiển thị trong Số dư ACE hiện tại và ACE đang hoạt động của tài khoản. Cả hai đều có thể được tìm thấy trên trang Acent.

● Thu nhập tích lũy được hiển thị trong Tổng số ACE kiếm được thông qua cam kết ACE hiển thị trong phần Governance Pledge của trang Governance/UBI Earning.

Kết luận

Your Earth DAO là sự hiện thực hóa tầm nhìn của Acent nhằm triển khai hình thức lý tưởng của một thực tế song song nguồn mở cho trải nghiệm dịch vụ web trò chơi hoá chân thực. Thông qua các mã thông báo EDAO, YED có thể thực hiện sứ mệnh của mình là phân phối tiền bồi thường công bằng cho những người ủng hộ mạng và đảm bảo một hệ thống quản trị DAO minh bạch mà không nơi nào có được trong các dịch vụ web truyền thống.

Như đã thảo luận ở trên, cam kết $ACE cung cấp nhiều lợi ích hữu hình. Nhưng điều mà nhóm Acent và toàn bộ cộng đồng YED có thể đánh giá cao nhất là cách các mã thông báo đền bù EDAO sẽ cho phép mọi thành viên của hệ sinh thái YED tham gia vào việc xây dựng một nền tảng live-to-earn (L2E) hoàn toàn phi tập trung để cuối cùng có thể tự chạy độc lập.

Cập nhật phát hành quan trọng về Cam kết (Pledging):

● Hệ điều hành Metaweb dựa trên Unreal Engine 5 đầu tiên trên thế giới đi vào hoạt động — Tháng 7 2022

● Đề xuất DAO và triển khai hệ thống bỏ phiếu — Tháng 11 2022

● Tính năng rút $ACE — Tháng 9 2022

● Tính năng khai thác EDAO dành cho chủ sở hữu đất YED — Tháng 9 2022

Hãy theo dõi họ tại các kênh này để sớm đạt được ảnh hưởng!

● Acent Homepage: https://acent.tech

● Your Earth DAO homepage: https://yourearth.io

● Twitter: https://twitter.com/Acent_tech

● Discord: https://discord.com/invite/xrv65kVfwu

● Telegram: https://t.me/AcentOfficialChat

● News: https://doc.yourearth.io/news

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain