Metaverse ‘’Your Earth’’ của Acent hợp tác với tổ chức phi chính phủ ‘’ Earth ’’ nhằm tạo ra các hệ thống kinh tế được đánh giá cao tập trung vào các hành động nhân đạo

Acent Vietnam
7 min readMar 8, 2022
Quan hẹ đối tác giữa Your Earth & Earth

Your Earth, một dự án metaverse sáng tạo toàn cầu, đang công bố một thỏa thuận với Earth để thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain hướng tới con người hơn bằng cách hỗ trợ lợi ích công cộng. Là một phần của thỏa thuận, các bên sẽ hợp tác để tạo ra một mô hình kinh tế mới đưa Acent blockchain và Your Earth’s NFTs vào một số các hoạt động từ thiện.

“Earth” là gì?

Earth’s Facebook page

Earth là dự án lấy hành tinh của chúng ta làm trung tâm và là một tổ chức phi chính phủ có hơn 1,2 triệu người đăng ký trên facebook. Nó nhằm mục đích nâng cao nhận thức, vận động, nâng cao quyền cho công dân thế giới và những người ra quyết định trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu, các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và những loài khác. Dự án cố gắng đóng góp tích cực vào tính bền vững của các chính sách phát triển và thúc đẩy sự tham gia của người dân với tư cách là những người tạo ra những thay đổi tích cực.

“Your Earth” là gì?

Your Earth hướng tới các hoạt động nhân đạo

Your Earth, được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain của Acent và được thiết kế riêng cho các sản phẩm blockchain, là “One Perfect Life — Platform Service‘’ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phổ cập hàng loạt của Acent đồng thời mang lại lợi ích cho xã hội thực và con người trong thế giới vật chất.

Your Earth, nơi ủng hộ gần gũi ngôi nhà và cuộc sống quen thuộc của chúng ta, cung cấp nhiều loại dịch vụ và cơ sở hạ tầng ngoài thực tế thông qua không gian metaverse thế hệ thứ ba.

Your Earth mang đến cho mọi người, bất kể giới tính, dân tộc, tôn giáo hay địa vị xã hội, cơ hội kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ mà không cần một nguồn vốn lớn.

Điều này cho phép nền kinh tế, xã hội, văn hóa và hệ thống internet phát triển mới trên Your Earth nhằm tạo ra nhiều giá trị và áp dụng các cơ hội công bằng ở cấp độ kinh doanh, dẫn đến các giá trị vật chất thực sự.

Nó cũng được liên kết chặt chẽ với các kế hoạch lớn của công ty để tạo ra một vũ trụ dựa trên NFT và hỗ trợ triển khai blockchain và các công nghệ tiên phong khác trên toàn thế giới đồng thời bảo vệ hành tinh vật lý của chúng ta.

Your Earth power by Acent.

Your Earth, được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5, cung cấp không gian miễn phí cho mọi người dùng để thể hiện bản thân và xây dựng một thế giới mới cho tương lai internet của chúng ta. Nó sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game P2E, kiếm tiền, giao dịch NFT và đầu tư có một không hai. Dựa trên quản trị tân tự do, Trái đất của bạn cũng sẽ mở ra một biên giới mới để tự do kiếm thu nhập thụ động trong metaverse phi tập trung mà không phải chịu các bộ máy hành chính lố bịch và thiếu phản ứng từ các công ty công nghệ lớn khác.

Người dùng có được các lô đất NFT bằng tiền điện tử Acent (ACE) trong Your Earth có thể bắt đầu ngay lập tức chuyển đổi tài sản của họ thành các địa điểm nổi tiếng. Lưu lượng người ghé thăm cao hơn cuối cùng sẽ tạo ra nhiều ACE thu nhập hơn. Điều ấn tượng nhất là Your Earth cung cấp không gian miễn phí để tạo và bán NFT, và đồng thời tạo ra vô số các trường hợp sử dụng cho chính token ACE. Được trang bị mã thông báo quản trị và nhiều đợt airdrop khác nhau, Your Earth nhằm mục đích tạo ra một mô hình kinh tế quan trọng thúc đẩy chuỗi khối Acent trở thành một hình thức viện trợ nhân đạo.

Your Earth’s Demo

“Your Earth” hỗ trợ các phương pháp đạo đức tốt nhất cho Blockchain như thế nào?

Earth và Your Earth sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong các tổ chức phi chính phủ (NGO) tập trung vào ngành môi trường và học viện để mở ra các cơ hội kinh tế và xã hội thông qua Earth của bạn. Mô hình kinh doanh độc đáo trên Trái đất của bạn đã cung cấp các khả năng xây dựng metaverse một cách có trách nhiệm và phân bổ một phần thu nhập được tạo ra cho một mục đích chính đáng, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản đóng góp tài chính cho tổ chức phi chính phủ đang thúc đẩy bảo vệ thiên nhiên, đa dạng sinh học toàn cầu và cộng đồng con người. Do đó, metaverse Your Earth càng phát triển, thì sự tham gia của nó vào các dự án môi trường càng cao.

Người dùng sẽ cần các tài nguyên cần thiết để phát triển và làm cho vai trò của họ trở nên hấp dẫn trong Your Earth metaverse. Ví dụ, để tạo ra một tòa nhà trong đời thực, người ta sẽ cần những vật liệu cần thiết, chẳng hạn như xi măng, nước và những thứ khác. Tương tự trong metaverse Your Earth, người dùng sẽ cần các vật liệu cần thiết để xây dựng các tòa nhà NFT. Vì mục đích đó, người dùng sẽ phải có một Pylon.

Pylon là gì?

Nó là một đối tượng tạo ra tài nguyên hoặc vật liệu cần thiết khi tạo ra các đối tượng trong hệ sinh thái Your Earth. Nó có thể tạo ra nhiều vật liệu khác nhau, chẳng hạn như Ironium (In), Star Dust (SD), Water (H2O), Cementium (Ce), Momentium (Mo) và Dark Matter (DM). Để có được Pylon, người dùng cần mua token ACENT, đang được bán tại Kucoin Gate.io.

Ironium (In) Pylon từ Your Earth

Your Earth sẽ hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa dự án metaverse của nó và chủ nghĩa công nghệ dựa trên đạo đức cho blockchain. Nói một cách đơn giản, mục tiêu của chúng tôi sẽ đạt được bằng cách quyên góp một phần lợi nhuận thu được từ Pylon cho các tổ chức phi chính phủ hoặc học viện đang cống hiến nỗ lực của họ để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Ví dụ, các khoản quyên góp có thể được sử dụng để xây nhà, trường học và thư viện cũng như cải thiện môi trường vệ sinh, bao gồm cả việc thiết lập hệ thống nước uống chung và nhà vệ sinh ở các nước thế giới thứ ba.

Your Earth, với tư cách là người tiên phong trong “hành động nhân đạo của blockchain”, cũng sẽ triển khai chức năng quản trị, để cho phép người dùng tham gia vào việc định hình tương lai của metaverse. Tiền điện tử Acent sẽ được sử dụng như một mã thông báo quản trị để cấp quyền biểu quyết cho các thành viên cộng đồng của nó. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Whitepaper.

Mã thông báo quản trị là gì?

Mã thông báo quản trị, được sử dụng trong hệ sinh thái phi tập trung, là mã thông báo mà các nhà phát triển tạo ra để cho phép chủ sở hữu mã thông báo giúp định hình tương lai của một giao thức. Quyền hạn được biểu thị bằng mã thông báo quản trị có thể bao gồm quyền thay đổi giao thức của dự án, điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư và các quyền khác.

Mối quan hệ đối tác cấp phép giữa Your Earth và Earth cũng sẽ thúc đẩy vũ trụ kỹ thuật số được phát triển xung quanh các chủ đề sinh thái cũng như trở thành chức năng tiêu biểu trong metaverse Your Earth

Cuối cùng, nhiều airdrop khác nhau của Acent Blockchain sẽ được cung cấp để đẩy nhanh hơn nữa quá trình phát triển dự án. Các bên đồng ý không tiết lộ thông tin về giá trị airdrop, tuy nhiên để luôn được thông báo, hãy tham gia các kênh chính thức bên dưới.

To Start Saving Our Earth Check Your Earth’s Media Outlets:

Website | Twitter | Telegram | Medium | Facebook |

Exchange

kucoin.com | gate.io

You can also check out our partners:

Dapp Arcade : Retro Arcade-style play-to-earn dapp

DAPPX : dApp marketplace

Want to get hands-on experience of Web 3.0 technology and its rewards-based habitat?

Download the Osiris Browser!

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain