Hướng dẫn Kiểm tra ACENT Network Faucet

Acent Vietnam
2 min readMar 11, 2022
ACENT Faucet Network

Trong thế giới tiền điện tử, Faucet dùng để chỉ các khoản thanh toán khiêm tốn được chuyển vào ví của người dùng cho các tác vụ đơn giản như xem quảng cáo, xem video sản phẩm, v.v. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ nước nhỏ giọt từ vòi.

Hướng dẫn này giải thích cách kiểm tra ACENT Network Faucet

Image 1. ACENT blockchain will release its own faucet.

Bước 1. Đăng nhập — đăng nhập vào ví tiền điện tử hiện có của bạn. Nếu bạn chưa có ví tiền điện tử, hãy thử mở tài khoản bằng cách làm theo quy trình tương ứng. Đảm bảo ghi chú khôi phục cụm từ hạt giống và giữ nó an toàn.

Bước 2. Nhấp vào địa chỉ tài khoản của bạn và nó sẽ được sao chép nhanh chóng vào khay nhớ tạm của bạn.

Bước 3. Truy cập https://testfaucet.acent.tech/. Dán địa chỉ tài khoản ACENT đã sao chép vào trường trống của Faucet ACENT, sau đó nhấp vào Request ACE. Chờ khi nó xử lý yêu cầu của bạn.

Image 2. ACENT Faucet procedure.

Xác minh: Bạn cũng có thể xác minh giao dịch từ https://testscan.acent.tech/ nơi có thể truy xuất địa chỉ tài khoản của người nhận và người gửi, bao gồm cả thời gian và số tiền giao dịch. Điều này có thể được thực hiện bằng cách Sao chép và Dán Địa chỉ Tài khoản của bạn vào trường tìm kiếm trống.

Để biết quy trình chi tiết về cách sử dụng ACENT Scan cho mục đích xác minh, hãy đọc tại đây.

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain