Các kế hoạch thay đổi trò chơi của ACENT hiện đã được thực hiện!

Acent Vietnam
7 min readJan 24, 2022

--

Original Article: https://medium.com/acent-tech/acents-game-changing-plans-are-now-out-797e2a99df66

Your Earth Powered by Acent Blockchain

Acent được dự định trở thành người thay đổi cuộc chơi trong không gian blockchain và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng một mạng thử nghiệm sẽ được khởi chạy vào tháng 1, trước khi ra mắt mạng chính.

  1. dAppstore, Tiên phong của Acent blockchain.
dApp store là một nền tảng xuất bản dApp mới được phát hành bởi Acent

Acent và dAppstore sẽ tích hợp một cách tự nhiên các yếu tố chính từ mỗi nền tảng để mở rộng hệ sinh thái Acent và cung cấp cho người dùng trải nghiệm dApp chính gốc.

Sau sự ra mắt của mainnet, dAppstore sẽ là sản phẩm đầu tiên đóng góp vào hệ sinh thái Acent. Nó sẽ được hỗ trợ bởi những tiến bộ công nghệ blockchain của Acent, cho phép nó đi đầu trong việc mở rộng hệ sinh thái của Acent.

Ngoài việc đóng góp vào việc mở rộng hệ sinh thái Acent, dAppstore cũng sẽ đóng vai trò là một nền tảng xuất bản blockchain với giao diện thân thiện với người dùng và các dịch vụ tổng hợp. dAppstore sẽ là điểm đến cuối cùng cho người dùng vì nó cung cấp nền tảng giống như Steam nhờ công nghệ ODIN *, Trình duyệt Web 3.0 Osiris, Ví đa tiền điện tử và các dịch vụ khác.

Sau đó, người dùng sẽ rất vui khi được trải nghiệm những lợi ích trong thế giới thực như các ứng dụng đồ họa có độ phân giải cao (nhờ công nghệ ODIN *), Lợi nhuận từ Pledging DAPPX, launchpad và nhiều đợt airdrop NFT.

Song song với bản phát hành mainnet Acent sắp tới, sẽ có nhiều dApp khác, bao gồm một dự án metaverse và các dịch vụ thú vị chưa từng thấy trước đây sẽ được phát hành trước trên dAppstore.

ODIN (Osiris Desktop Application INterface) là một công nghệ nội bộ của Acent, có thể triển khai các tính năng độ phân giải cao của Unreal Engine 5. Nó tối ưu hóa và thực hiện xử lý cài đặt dApp, nền tảng và trò chơi mà không ảnh hưởng đến tốc độ, bảo mật hoặc chất lượng.

2. Nơi thế giới thực và ảo hội tụ thành Một cuộc sống hoàn hảo — Your Earth

Metaverse ‘Your Earth’

Your Earth open-world metaverse sẽ được xây dựng bằng đồ họa cao cấp của Unreal Engine 5, và đã được chọn làm dApp thứ hai trong hệ sinh thái của chúng tôi sẽ được khởi chạy trước thông qua dAppstore.

Giao diện người dùng trên Your Earth được hiển thị bởi Unreal Engine 5

Your Earth nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp bằng cách cung cấp trải nghiệm sống động như cuộc sống thực cũng như giới thiệu về cách cài đặt và sử dụng metaverses. Điều này được thực hiện nhờ công nghệ Acent và giao diện thân thiện với người dùng của nó. Hơn nữa, mã thông báo gốc ACE của Acent đã được tích hợp vào Your Earth, nâng cao tokenomics và quản trị của nó. Điều này sẽ gia tăng giá trị cho Acent sẽ đẩy nhanh sự phổ biến của nó.

1) Biến không gian của bạn thành một thiên đường nơi bất kỳ ai cũng muốn đến thăm và kiếm thu nhập!

Giao diện người dùng trên Your Earth được hiển thị bởi Unreal Engine 5

Your Earth là một nền tảng metaverse mã nguồn mở, dựa trên NFT, nơi người dùng được mua đất và đảm bảo quyền sở hữu. Người dùng Your Earth sẽ không chỉ kiếm được token ACE mà còn có thể sử dụng trí sáng tạo và trí tưởng tượng của họ để tự do cấu trúc và xây dựng một vùng đất ảo của riêng họ.

Sử dụng mảnh đất đã mua để tạo ra một thứ gì đó tráng lệ và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các địa danh ảo. Trang trí trang web và tạo lưu lượng truy cập trên lô đất bạn sở hữu là một trong nhiều cách để kiếm tiền từ Your Earth.

Your Earth có một thuật toán tích hợp để đếm những khách truy cập đã đi qua. Số tiền này sau đó chuyển thành tiền kiếm được bằng ACE. Người dùng sẽ được phần thưởng ACE vì sự cống hiến và thời gian dành cho việc xây dựng lô đất. Ngay cả khi chủ đất không active trên Your Earth, thuật toán sẽ tiếp tục tính và kiếm thu nhập. Chính xác điều này có nghĩa là gì? Những ACE tham gia sớm có cơ hội kiếm tiền cao hơn mọi người!

2) Điều gì khiến tim bạn đập nhanh hơn?

Giao diện người dùng trên Your Earth được hiển thị bởi Unreal Engine 5

Không có giới hạn cho không gian trên Your Earth. Hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng và bạn cần ACE. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thiết kế những đôi giày độc nhất vô nhị, chuyển đổi chúng thành NFT và bán chúng để trở thành một nhà thiết kế giày giàu có? Làm thế nào về việc xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn và bán nó trên thị trường NFT? Đây chỉ là một số ví dụ về những gì có thể được thực hiện trong Your Earth. Chỉ cần nhớ rằng theo đuổi đam mê của bạn có thể dẫn đến những cơ hội thú vị, bao gồm cả việc kiếm tiền trên Your Earth.

3)Your Earth’s governance

Your Earth sẽ như thế nào sau 2 hoặc 3 năm nữa? Nhiều người mơ ước được sống trong một thế giới nơi họ có thể tự do thể hiện bản thân mà không bị giới hạn. Hãy tưởng tượng có một cơ hội bình đẳng thực sự để bỏ phiếu cho những điều bạn quan tâm và cách thế giới được định hình.

Your Earth có một hệ thống quản trị cho phép người dùng bỏ phiếu và quyết định cho tương lai của Your Earth. Người dùng có mã thông báo quản trị Your Earth có thể bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng liên quan đến dịch vụ, chính sách hoặc kiểm duyệt thông tin của Your Earth. Người dùng cũng có thể bỏ phiếu cho các quyết định trong tương lai, chẳng hạn như dịch vụ hệ thống, dịch vụ mới, tỷ lệ phần trăm phí dịch vụ, kiểm duyệt dữ liệu, nguồn cấp dữ liệu hoặc quy tắc công cụ tìm kiếm, chính sách nội dung được kiểm duyệt, v.v.

Your Earth nhận ra rằng yếu tố quan trọng nhất giữa người dùng là một nền tảng thú vị, công bằng và minh bạch sẽ giúp họ đạt được mục tiêu và tham vọng cá nhân của riêng mình. Bằng cách đó, chúng ta có thể tiến thêm một bước nữa và tạo ra một hành tinh có ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

Tóm lại:

  • Bạn có thể tạo không gian của mình và được nhận doanh thu khi có lưu lượng truy cập. Phần thưởng này được trả từ nhóm phí của tất cả các giao dịch của Acent.
  • Bạn càng giao dịch nhiều hơn thông qua các hoạt động sáng tạo NFT, bạn càng tạo ra một nền kinh tế vòng tròn với cung và cầu của hệ sinh thái Acent và người sáng tạo sẽ kiếm được thu nhập.
  • Bằng cách sở hữu mã thông báo quản trị, bạn có thể tham gia vào các quyết định trong tương lai của Your Earth và trải nghiệm các dịch vụ tốt hơn. Bạn càng có nhiều mã thông báo quản trị, bạn càng có nhiều quyền biểu quyết.

Kết luận

Trải nghiệm trên Your Earth về thế giới ảo và NFT không giới hạn ở nhữung hình đại diện 3D. Tất nhiên, đồ họa nổi bật của NFT và Unreal Engine 5 sẽ cho phép bạn cảm nhận các yếu tố thực tế của trò chơi. Nhưng đồng thời, nó được dùng làm nền tảng để thể hiện tầm nhìn của Acent bằng cách tích hợp công nghệ blockchain của Acent và tất cả các dòng sản phẩm của nó.

Hơn nữa, nhiều dịch vụ trong hệ sinh thái Acent sẽ được liên kết với Your Earth, tạo ra các siêu khái niệm, quy tắc và doanh nghiệp mới, cuối cùng làm tăng giá trị của tiền tệ tiêu chuẩn của Your Earth: ACE và tăng sức mạnh quản trị của nó.

Your Earth là tổ hợp hoàn chỉnh của công nghệ blockchain của Acent, bao gồm tất cả các động lực xã hội, kinh tế và văn hóa của một metaverse. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là một “dịch vụ meta” chứ không phải là một trò chơi. Tóm lại, Your Earth sẽ trở thành một “nền tảng cuộc sống toàn diện” phản ánh cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh của chúng ta.

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi và thiết lập thông báo để luôn cập nhật những tin tức mới nhất!

Bạn cũng có thể xem các đối tác của chúng tôi:

  • Your Earth : Metaverse Application on the Acent blockchain made with Unreal Engine
  • Dapp Arcade : Retro Arcade-style play-to-earn dapp
  • dAppstore : dApp marketplace

Bạn muốn có trải nghiệm thực tế về công nghệ Web 3.0 và môi trường sống dựa trên phần thưởng của nó?

Tải xuống Trình duyệt Osiris!

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain