AMA Recap: ACENT x Kucoin Indonesian Community — July 07

Acent Vietnam
27 min readJul 9, 2022

--

🔽 Thông tin AMA
🕛 Ngày: 20:00 UTC + 7 Thứ Năm, ngày 07 tháng 7
🔊 Địa điểm: Kucoin Indonesia https://t.me/KuCoin_Indonesian
1️⃣ Phân đoạn 1: Giới thiệu dự án
2️⃣ Phân đoạn 2: Trả lời các câu hỏi từ Google Biểu mẫu
3️⃣ Phân đoạn 3: Câu hỏi trực tiếp
4️⃣ Phân đoạn 4: Chiến dịch câu đố

Phân đoạn 1: Giới thiệu dự án

CS Kucoin (host): Xin chào, chào buổi tối, cô Riana @AcentID, cô đã tham gia cùng chúng tôi chưa? 😊

Riana — Acent Indonesia Ambassador: Xin chào tất cả các bạn,

CS Kucoin (host): Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết đến Ms. Riana và dự án ACE (Acent). Câu hỏi 1: Có thể Riana giới thiệu đôi chút về bản thân và kể cho chúng tôi nghe câu chuyện ngắn đằng sau Acent 😊

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Niềm vui của tôi 😊

Xin chào tất cả mọi người, tôi rất vui vì có mặt ở đây hôm nay, với một lượng lớn khán giả như vậy. Tôi tên là Riana, hiện tại, tôi là Đại sứ Acent Indonesia với sứ mệnh giới thiệu và kết nối Acent cũng như hệ sinh thái của Acent với cộng đồng nói tiếng Indonesia.

Acent đã tự thành lập mình như một công ty công nghệ dựa trên nền tảng blockchain Web3.0. Acent sử dụng nền kinh tế mã thông báo kết hợp Trình duyệt Acent Web3.0 dựa trên blockchain và mã thông báo để thúc đẩy các dịch vụ web lấy người dùng làm trung tâm. Nó cũng đóng vai trò là cổng Web3.0 tới các trò chơi được xếp hạng AAA và các dịch vụ web hiệu suất cao. Nếu bạn đã từng thực hiện một nghiên cứu nhỏ về Acent, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi sắp ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha công khai của dịch vụ web dựa trên công cụ 5 không có thật. Chúng tôi gọi đây là metaweb và nó là thứ kết thúc mà bạn có thể nghĩ đến đối với một dịch vụ web nhập vai theo phong cách một người chơi sẵn sàng. Chúng tôi gọi đây là metaweb.

CS Kucoin (host): 😍 Đội Acent tuyệt vời! Trước khi đi xa hơn, nhiều người dùng Kucoin có thể vẫn còn thắc mắc. Câu hỏi 2: Hệ sinh thái của bạn hiện có những sản phẩm chủ đạo nào và hướng đi của chúng là gì?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Tại Acent, phát triển và sở hữu một nền tảng công nghệ và hệ sinh thái toàn diện, Điều này cho phép các sản phẩm được phát triển nhanh chóng, lấy người dùng làm trung tâm mà vẫn đảm bảo tính bền vững lâu dài mà không cần phụ thuộc vào công nghệ của bên thứ ba. Hiện tại, chúng tôi có nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái của mình:

+ Your Earth DAO Metaverse: Your Earth là dịch vụ tổng hợp của Acent cung cấp cho các doanh nghiệp và những người đam mê như nhau một nền tảng ‘kinh doanh cuộc sống’ có thể thúc đẩy niềm đam mê và sự sáng tạo của họ.

+ Trình duyệt Acent Web 3.0: Trình duyệt Acent là một trình duyệt chỉ dành cho blockchain hiểu tốt ngôn ngữ blockchain và được thiết kế để tương thích nhất với blockchain.

+ ACENT Mainnet: Acent Mainnet là một mạng thuật toán blockchain duy nhất được thiết kế để cùng tồn tại với các mạng blockchain chính. Bằng cách xây dựng mạng Acent, chúng tôi cung cấp các giải pháp khác nhau cho các vấn đề của mạng blockchain hiện tại, cung cấp các chức năng được cải thiện để xây dựng một hệ sinh thái chu trình đạo đức.

+ Metawallet: Metawallet là một ví đa năng được tích hợp trong Acent Browser hỗ trợ các hoạt động liên quan đến tiền điện tử một cách hài hòa và an toàn. (thanh toán, chuyển tiền, đặt cọc, khả năng tương thích mạng, v.v.)

+ Liberty Meta Search Engine: 100% công cụ tìm kiếm mã nguồn mở thúc đẩy quyền tự do ngôn luận với khả năng hiển thị thông tin internet đáng tin cậy hàng đầu thông qua hệ thống đánh giá độ tin cậy của người dùng.

+ dAppstore: dAppstore cung cấp dịch vụ blockchain tối ưu nhất cho người dùng bằng cách tích hợp với Trình duyệt Acent thân thiện với blockchain phục vụ tất cả nội dung liên quan đến blockchain.

+ Your Earth DAO Metaverse: Your Earth là dịch vụ tổng hợp của Acent cung cấp cho các doanh nghiệp và những người đam mê như nhau một nền tảng ‘kinh doanh cuộc sống’ có thể thúc đẩy niềm đam mê và sự sáng tạo của họ.

Đây là một số sản phẩm hiện đang là tâm điểm phát triển tại Acent.

CS Kucoin (host): Có khoảng 7 sản phẩm hiện đang được phát triển, và có thể nhiều sản phẩm / cải tiến khác cũng sẽ được phát triển sau đó… 😍

Câu hỏi tiếp theo… Câu hỏi 3: Trên phương tiện truyền thông của bạn hiện nay, tôi thấy rất nhiều bài đăng về một dự án metaverse có tên là “Your Earth DAO”, vậy chính xác thì Earth của bạn là gì?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Vâng, còn nhiều điều bất ngờ nữa.

Ok, điều này thật thú vị về DAO Trái đất của bạn.

Earth DAO của bạn là một không gian trong metaweb mà chúng tôi định nghĩa nó là một dịch vụ internet được đánh bạc mới. Để trả lời câu hỏi này, tôi muốn đặt nó theo một cách thú vị hơn. Tôi sẽ giải thích DAO Trái Đất của bạn (YED) dựa trên 3 từ mà bạn có thể đã thấy rất nhiều trong các bài đăng của chúng tôi: Live-To-Earn # L2E, nền tảng “One Perfect Life”, metaverse phong cách “Ready Player One”.

Kiếm tiền trực tiếp # L2E: Kiếm tiền trên Trái đất của bạn DAO sẽ không phức tạp như bạn nghĩ. Ý tưởng và tài năng thực tế của bạn có thể được hiện thực hóa trong Your Earth DAO khi bạn vẫn đang sử dụng chúng hàng ngày cho công việc hiện tại của mình. Hoàn toàn có thể, nếu bạn là một nhà thiết kế giày, bạn có thể thiết kế chúng, trưng bày chúng hoặc bán chúng trên thị trường NFT ở YED và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Nếu bạn là một doanh nhân hoặc một nhà phát triển ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể mang các mô hình và sản phẩm của mình và bắt đầu kinh doanh bên trong YED. Hoặc thậm chí trở thành KOL bằng cách tạo nội dung và phân phối nội dung đó trên mạng phân phối nội dung (CDN) của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các công cụ phát triển mạnh mẽ của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là Live-To-Earn.

“Một cuộc sống hoàn hảo”: Tận hưởng là những gì bạn mong muốn bên trong DAO Trái Đất của bạn. Acent nhằm mục đích mang metaverse “Một cuộc sống hoàn hảo” trên Trái đất của bạn vào thế giới thực với môi trường không gian mở và trải nghiệm metaverse giống như thật liền mạch, giúp mọi thứ có thể được định hình bởi trí tưởng tượng vô biên của bạn. Bạn có thể làm những gì bạn muốn, đi đến những nơi bạn thích, gặp gỡ và giao lưu với bạn bè và cộng đồng.

Ready Player One: Chính xác là chất lượng đồ họa của Your Earth DAO vì nó được xây dựng trên công cụ đồ họa cao cấp nhất, Unreal Engine 5. Đồ họa trong Your Earth DAO đều là các vật thể 3D, có tọa độ và có thể tương tác. Có không gian mở và tương tác với kích thước thực tế của hành tinh chúng ta, nơi bạn có thể di chuyển và tương tác như chính xác những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể tận hưởng #NFTs có thể đeo được với hình đại diện meta đáp ứng chuyển động tự nhiên, linh hoạt và đắm mình trong thực tế để tự do thể hiện bản thân. Đừng quên hỗ trợ AR / VR cũng là một trải nghiệm tuyệt vời bên trong metaverse của chúng tôi, mà bạn có thể đã thấy trong đoạn phim phát triển của chúng tôi.

Trái đất của bạn trong nháy mắt!

Nó dài quá, chúng ta hãy nói chi tiết hơn. 😊

CS Kucoin (host): Tôi là người mới làm quen với công nghệ này. hy vọng trong tương lai ACE (ACENT) có thể trở thành người quảng bá toàn cầu cho công nghệ blockchain… Amen 🙏🏻

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều hy vọng và tập trung vào nó. Amen.

CS Kucoin (host): Câu hỏi tiếp theo… Câu hỏi 4: Cô Riana có thể cho biết tổng quan về Acent & Earth của bạn DAO Tokenomics không? Điểm đáng giá nhất mà người dùng không nên bỏ qua là gì?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Wow, thật thú vị, đây là một câu hỏi rất quan trọng.

Nếu bạn quan tâm, chúng tôi gần đây đã khởi chạy mô hình mã thông báo mới cho Acent và YED với sự tham gia của mã thông báo quản trị EDAO mới.

Để cung cấp một cấu trúc hỗ trợ tài chính mạnh mẽ cho Your Earth DAO (YED) với tư cách là hệ sinh thái metaweb Lớp 1 đầu tiên thông qua chuỗi khối Acent và để cho phép kiếm tiền chặt chẽ từ hoạt động sáng tạo của cộng đồng YED, chúng tôi đã triển khai mã thông báo Acent sáng tạo phản ánh các phương pháp hay nhất của các dự án metaverse thế hệ thứ nhất. Trong Your Earth DAO, tất cả các nội dung và công cụ tạo siêu ứng dụng đều có thể truy cập được bởi các bên thứ ba. Điều này nhằm khuyến khích cộng đồng YED và các nhà phát triển xây dựng các trò chơi, công cụ và ứng dụng chơi để kiếm tiền siêu thực tế của riêng họ và chia sẻ kinh nghiệm của họ trên YED metaweb.

Đối với một tokenomics đầy đủ chức năng và bền vững, YED gộp 3% phí dịch vụ của tất cả các dịch vụ hoặc siêu ứng dụng được cung cấp trong hệ sinh thái YED ngoài 91% của tất cả phí giao dịch trên chuỗi (hay còn gọi là phí Nitro) của Mainnet Acent. Chúng được sử dụng để:

1) Phát triển hệ sinh thái metaweb cốt lõi;

2) Bồi thường cho chủ sở hữu mã thông báo quản trị EDAO, bao gồm cả chủ đất;

3) Triển khai dịch vụ web nhập vai tự túc, mạnh mẽ, phi tập trung.

Mã thông báo EDAO là mã thông báo chia sẻ doanh thu hệ sinh thái và quản trị ARC-20 trong metaverse YED. Người sở hữu mã thông báo EDAO sẽ có thể yêu cầu các đặc quyền và phần thưởng theo những cách sau:

+ Cam kết với EDAO để nhận phần thưởng chia sẻ doanh thu từ toàn bộ phí hệ sinh thái thu được trong bể UBI.

+ Giao dịch trên Acent DEX.

+ Tham gia vào hệ thống bỏ phiếu quản trị chủ chốt của YED.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách lấy mã thông báo EDAO, bạn có thể truy cập hoặc báo cáo chính thức https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-metaweb-tokenomics-overview

Khi quản trị và doanh thu hệ sinh thái chia sẻ mã thông báo của metaverse, EDAO chắc chắn là mã thông báo mà không người dùng nào không muốn sở hữu. Nó giống như bạn có cổ phiếu và cổ tức của một công ty ngoài đời thực. Bạn càng sở hữu nhiều EDAO, bạn càng có vai trò lớn hơn trong việc quyết định các hoạt động của metaverse và nhận được nhiều lợi nhuận hơn từ việc chia sẻ lợi nhuận của hệ sinh thái. Một điều nữa, ngoài việc chia sẻ lợi nhuận từ phí hệ sinh thái, người dùng cam kết EDAO của họ sẽ nhận được các ưu đãi đảm bảo của Acent trong 6 năm đầu tiên như biểu đồ bên dưới:

CS Kucoin (host): Vậy là đủ rõ rồi các bạn ạ, tất nhiên điều này sẽ rất có lợi cho người dùng và chủ sở hữu trong tương lai. 😊

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Đúng, đủ chi tiết cho cả người dùng và nhà đầu tư.

CS Kucoin (host):

Câu hỏi tiếp theo…!! Câu hỏi 5: Với các dự án metaverse không gian mở như Your Earth DAO, thường sẽ có các vùng đất NFT được giới thiệu với cộng đồng. YED có điều tương tự không? Có gì độc đáo về các vùng đất trong Your Earth DAO?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Câu hỏi cũng rất quan trọng, à, đội Kucoin thực sự rất giỏi.

Có, chắc chắn DAO Trái đất của bạn có Land NFTs, chúng tôi gọi nó là Land Spot theo đơn vị nhỏ nhất. Hiện tại, nhóm của chúng tôi đang cố gắng cung cấp trải nghiệm YED ấn tượng đầu tiên cho người dùng càng sớm càng tốt. Sẽ có các sự kiện khuyến khích những người đầu tiên tham gia vào thế giới YED của chúng tôi, một trong số đó sẽ là việc giới thiệu bán đất giao ngay tại thành phố Acent có giới hạn. Đất ở thành phố Acent là duy nhất vì nó cho phép chủ sở hữu khai thác các mã thông báo EDAO. Mã thông báo EDAO cung cấp cho bạn sức mạnh để nhận thu nhập từ hệ sinh thái cùng với lợi ích quản trị. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho sự kiện bán hàng Acent city Land Spot NFTs đầu tiên vào Quý 3. Vì điều này sắp xảy ra, tốt nhất là hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Khoảng 39.000 điểm NFT đất được cung cấp cho công chúng trong sự kiện bán hàng đầu tiên. Mỗi NFT đất sẽ được đúc trên chuỗi Ethereum và sau đó được chuyển sang mạng chính Acent.

Và đây là những gì bạn có thể làm bên trong Land Spot của YED:

Giao dịch đất tại bất kỳ thị trường NFT nào: Chủ sở hữu đất YED sẽ có thể giao dịch và thu lợi nhuận từ giá trị thị trường của tài sản đất của họ bằng cách niêm yết nó trên thị trường NFT nội bộ hoặc bên ngoài.

Khai thác siêu tài nguyên và năng lượng: Chủ đất có thể trồng Pylon NFT trên đất của họ để khai thác siêu tài nguyên hoặc năng lượng cụ thể có thể được sử dụng, bán hoặc giao dịch tại bất kỳ thị trường NFT nội bộ hoặc bên ngoài nào. Pylon là một loại NFT tạo ra các nguồn lực cần thiết cho nhiều hoạt động của YED.

Khai thác mã thông báo EDAO và tham gia quản trị metaverse: Khi người dùng sở hữu đất, họ có thể khai thác mã thông báo EDAO cho phép họ tham gia vào quản trị metaverse thông qua bỏ phiếu hoặc gửi đề xuất DAO. Bên cạnh đó, EDAO còn mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà tôi đã nêu ở trên.

Cho thuê đất của họ khi giao thông tăng lên: Lưu lượng truy cập bằng chân được dự đoán sẽ tăng trong dịch vụ YED metaweb. Chủ đất có thể thu được lợi tức từ tiền cho thuê do các doanh nghiệp khác xây dựng tài sản trên đất của họ phát sinh.

Xây dựng doanh nghiệp với tiềm năng sáng tạo không giới hạn: Ý tưởng kinh doanh có thể được xây dựng theo những cách không giới hạn bằng cách sử dụng các nguồn lực bạn sở hữu và các công cụ phát triển mạnh mẽ được cung cấp trong YED.

Kiếm tiền và tạo ra nội dung sáng tạo thông qua các cuộc họp, đi chơi, đi du lịch và tương tác với những công dân lớn khác: Mọi người có thể ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của họ trên mạng phân phối nội dung siêu trong metaweb. Nó có thể trở thành một phân khúc thị trường thú vị và có lợi nhuận mới.

Triển khai siêu bất động sản: Chủ đất có thể mua, thiết kế hoặc xây dựng siêu bất động sản trên đất của họ để tăng số lượng và chất lượng lưu lượng chân. Càng có nhiều lưu lượng truy cập từ việc phát triển đất của họ, thì tiền thuê $ ACE có thể được yêu cầu cao hơn trong tương lai.

Như bạn có thể thấy, các hoạt động kinh tế thú vị nhất của Your Earth DAO yêu cầu một vị trí trên đất liền để tiến hành. Dễ hiểu vì đây là một siêu đảo không gian mở và đất đai là một nguồn tài nguyên quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích những người dùng đam mê sở hữu Land Spot NFT sớm và lên ý tưởng để cùng nhau xây dựng các khu vực thịnh vượng và chia sẻ lợi ích.

CS Kucoin (host): Vậy sau này sẽ có 39.000 NFT YED đất trong đợt mở bán ban đầu … bạn đã sẵn sàng chưa hay chờ mua đất? ☺️☺️☺️

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Những ai muốn làm địa chủ, cố lên.

CS Kucoin (host): Vì phần 1 đã kết thúc nên chúng tôi chuyển sang phần 2. trong đó có một số câu hỏi mà tôi đã đưa vào liên kết đến mẫu câu hỏi mà chúng tôi đã gửi vài giờ trước.😄

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Cảm ơn vì câu hỏi của đội Kucoin

CS Kucoin (host): Cũng thưa bà 😊

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Tuyệt vời, tôi phải rất chi tiết.

Nào, hãy tiếp tục

Phân đoạn 2: Trả lời các câu hỏi từ Google Biểu mẫu

CS Kucoin (host): Câu hỏi được bình chọn đầu tiên từ @iviAGivi

Câu hỏi 1: Xin chào Acent Team! Bạn có bao nhiêu thành viên trong nhóm? Họ có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain không? Họ có bất kỳ kinh nghiệm nào về làm việc trong dự án tiền điện tử và phi tiền điện tử không?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Cảm ơn câu hỏi @iviAGivi

Mặc dù tổng đội ngũ phát triển của Acent bao gồm khoảng 50 người và đang mở rộng nhanh chóng, Acent được thành lập và điều hành bởi một đội ngũ cốt lõi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phát triển các sản phẩm công nghệ nói chung và blockchain nói riêng. Tôi có thể giới thiệu với bạn những người trong nhóm điều hành và những kinh nghiệm nổi bật của họ.

Sean Kim (Người sáng lập / Giám đốc điều hành)

- 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

- Hiệp hội Decenternet HK, Người sáng lập

- Chủ sở hữu bằng sáng chế cho cơ sở hạ tầng cung cấp dịch vụ Internet tập trung vào phần thưởng phân tán.

- Trình tạo trình duyệt Acent Web 3.0 (Osiris Web 3.0)

- Người tạo ra Acent (Osiris) Metawallet

- DAPPX (dAppstore), Người đồng sáng lập

- Kiến trúc sư giải pháp hàng đầu cho phần mềm tối ưu hóa thuật toán khai thác

- Kiến trúc sư giải pháp hàng đầu cho phần mềm quản lý khai thác trên đám mây

Angella Kim (Đồng sáng lập / Phó Giám đốc điều hành)

- 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến blockchain

- Thúc đẩy và tăng tốc các dự án quốc tế liên quan đến blockchain với các công ty được công nhận trên toàn cầu (tham gia vào nhiều dự án liên quan đến blockchain như trao đổi, trò chơi, IP, khai thác với tư cách là đối tác)

- Được nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài như Tạp chí Toàn cầu (Người phụ nữ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa The Face) công bố và phát sóng với tư cách là một nữ lãnh đạo châu Á trong ngành công nghiệp blockchain và tin tức Trung Quốc. Nữ đại diện độc thân của Hàn Quốc được mời tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Forbes Việt Nam 2019 trong số 50 công ty hàng đầu Việt Nam.

- Cố vấn của Hiệp hội Nội dung Blockchain Hàn Quốc (KBCCA)

- Cố vấn của Hiệp hội game di động Hàn Quốc (KMGA)

Shin Daisuke (Giám đốc kỹ thuật)

- Hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm, trong đó có lĩnh vực chính là viễn thông.

- Đã tham gia và giám sát 180 dự án phát triển bao gồm AT&T, Motorola, Intel, Coca-Cola, AT&T và hơn thế nữa.

- Có chứng chỉ kiến ​​trúc kỹ thuật số của Trung tâm dữ liệu (TOGAF), chứng nhận nhà phát triển blockchain, chứng nhận cố vấn kỹ thuật TELCO, v.v.

CS Kucoin (host): Ok, câu hỏi đã được trả lời rồi anh @iviAGivi 😊

Câu hỏi thứ hai được chọn từ @ Dontat97

Câu hỏi 2: Có bao nhiêu loại thông số kỹ thuật ĐẤT từ YED này?

Làm ơn đi, cô Riana. 😊

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Chà, về Đất, chắc chắn đang chờ Trái đất của bạn @ Dontat97

Tổng cộng 39.000 chỗ đất Acent City sẽ được cung cấp cho công chúng trong sự kiện mở bán đầu tiên. Sẽ có tổng cộng 9 nhóm đất có sẵn trong tương lai trên hành tinh Virtual Earth trong metaweb. Lợi ích đất đai của Thành phố Acent vượt qua tất cả do khả năng khai thác mã thông báo EDAO. Ngoài ra, đây là nơi duy nhất trong các lãnh thổ YED mà bạn có thể khai thác điện kỹ thuật số (được gọi là ZEP). Mặt khác, các vùng đất trên hành tinh Vùng đất phản chiếu vị trí thực của các vùng đất trong thế giới vật chất với tọa độ XYZ của riêng chúng trong phép metaverse YED.

Thông tin chi tiết về mở bán đất nền Acent City sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên cộng đồng chính thức.

Có nhiều loại bưu kiện khác nhau có sẵn trên YED. Những điều này như sau:

SPOT: Đơn vị đất nhỏ nhất có thể được mua hoặc bán trong YED được gọi là “giao ngay”. Kích thước của nó là 27m x 27m đất YED.

LOT: Sự kết hợp của 3 x 3 điểm đất được gọi là “lô”.

VÙNG: Sự kết hợp của 9 x 9 điểm đất được gọi là “vùng”.

QUẬN: Khu vực đất liền kề lớn nhất trong YED được gọi là huyện, bao gồm 27 x 27 điểm.

Xin cảm ơn @ Dontat97

CS Kucoin (host): Tt đã được trả lời, anh @ Dontat97, có vẻ như anh nóng lòng mua đất.

Câu hỏi thứ ba từ @Christiannbrian.

Câu hỏi 3: Đội ngũ AcentTech có kế hoạch mở rộng toàn cầu là gì? Hiện tại, thị trường nào sẽ là trọng tâm chính hay tập trung xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác ??

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Xin cảm ơn @Christiannbrian, một câu hỏi rất quan trọng liên quan đến định hướng phát triển của Acent trên toàn cầu.

Chúng tôi luôn có kế hoạch dài hạn cho kế hoạch phát triển toàn cầu của mình, như bạn có thể thấy từ lộ trình 2.0 của mình tại https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-roadmap-2-0, chúng tôi có một kế hoạch dày đặc để phát triển và khởi chạy các tính năng để phục vụ tất cả các nhóm người dùng. Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng là điều cần làm, nhưng chúng tôi luôn mạnh dạn đề xuất và đi đầu trong những ý tưởng mới, vì chúng tôi mong muốn một thế hệ kinh tế và xã hội mới được hình thành bên trong DAO Earth của bạn. Là một sản phẩm toàn cầu, chúng tôi cũng muốn tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về nhu cầu và đặc điểm của từng thị trường địa phương. Hiện Indonesia là một thị trường quan trọng với số lượng lớn người dùng internet và việc áp dụng nhanh chóng các công nghệ blockchain.

CS Kucoin (host): Câu hỏi đã được trả lời, anh bạn @Christiannbrian.

Vẫn còn 2 câu hỏi nữa trước khi chúng ta bước vào phần 3, phần hỏi đáp trực tiếp. 😊

Câu hỏi thứ tư từ @ tokotojo90

Câu hỏi 4: Nhóm của bạn sẽ tập trung vào điều gì để tăng giá trị của thẻ ACE trong ngắn hạn và dài hạn?

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Tôi thích rằng những câu hỏi, thắc mắc của nhà đầu tư tuy đơn giản nhưng rất quan trọng trong việc đo lường giá trị phát triển dự án. Cảm ơn bro @ tokotojo90

Trước khi đưa ra một vài suy nghĩ của chúng tôi về cách tăng giá trị của mã thông báo ACE, tôi khuyên những người quan tâm nên tham khảo báo cáo chính thức của chúng tôi về phần tokenomics tại: https://doc.acent.tech/whitepaper/#acent-metaweb-tokenomics-overview

Đầu tiên, vì Ethereum là tiền tệ cơ sở trên chuỗi khối ethereum, nên Acent là tiền tệ cơ sở được sử dụng như tiền mặt và cần thiết cho tất cả các giao dịch trên metaweb. Bạn sẽ cần nó để triển khai dapps, siêu ứng dụng, thanh toán nitro (gas trong Ethereum), do đó nó là đơn vị tiền tệ đầu tiên cho metaweb.

Thứ hai, Có nhiều chương trình cam kết ACE (tương tự như đặt cược) sẽ khuyến khích người dùng tích lũy và khóa mã ACE của họ để nhận phần thưởng từ các sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ: cam kết ACE cho Trái đất của bạn sẽ tặng lại NFT cho người cầm cố và các phần thưởng có giá trị khác. Tính năng cam kết Acent sẽ sớm được phát hành. Thông tin chi tiết về điều này sẽ được công bố vào tuần tới trên các kênh chính thức của chúng tôi.

Thứ ba, Có cơ chế mua lại và cơ chế ghi một phần đối với mã thông báo ACE mà chúng tôi thu từ phí dịch vụ và phí giao dịch trên chuỗi bên trong Your Earth DAO.

Cuối cùng nhưng rất quan trọng đó là, cộng đồng có quyền đề xuất và bỏ phiếu trong Your Earth DAO, vì vậy việc sử dụng mã thông báo ACE bên trong Your Earth DAO sẽ được quyết định để mang lại lợi ích cho cả người dùng hệ sinh thái và sự phát triển bền vững của nền tảng.

CS Kucoin (host): Cảm ơn chị, câu hỏi đã được trả lời rồi anh @ tokotojo90.

Câu hỏi cuối cùng trong phiên 2. Từ @phantombx

Câu hỏi 5: Lợi thế của blockchain Acent của bạn là gì, tại sao bạn lại phát triển nó để chạy metaverse DAO Trái đất của bạn? Từ @phantombx

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Đi thẳng vào sản phẩm, @phantombx, cảm ơn vì câu hỏi.

Trong quá trình tìm hiểu về các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng metaverse quy mô đầy đủ, chúng tôi nhận ra rằng việc xây dựng metaverse trên mạng chính Ethereum (Lớp 1) rất có thể sẽ giải quyết vấn đề bảo mật nhưng không có khả năng mở rộng do thông lượng thấp, chỉ 17 giao dịch mỗi giây (TPS), có khả năng dẫn đến phí xăng cực cao.

Do đó, một giải pháp mới để chạy metaverse DAO Trái đất của bạn đã được đề xuất: một giao thức lớp thứ nhất được xây dựng trên chuỗi khối Acent sẽ giải quyết tất cả sự thiếu hiệu quả trong các metavers hiện có. Giải pháp mở rộng quy mô blockchain Acent đang tung ra Your Earth DAO như là dịch vụ đầu tiên trong số nhiều dịch vụ web thực tế song song được mô phỏng khác sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng blockchain hấp dẫn. Công nghệ blockchain Acent sẽ cung cấp các khả năng sau cho metaverse DAO Trái đất của bạn:

Khả năng tương thích hoàn toàn với các ứng dụng phi tập trung từ các chuỗi khác: điều này cho phép người dùng và nhà phát triển nhập các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum (dApps) vào metaverse DAO Trái đất của bạn. Người dùng sẽ có thể tạo NFT của riêng họ và triển khai chúng trên nền tảng metaverse mà không cần phải thay đổi môi trường phát triển của họ để triển khai các ứng dụng phi tập trung của họ vào metaverse DAO Trái đất của bạn.

Phí thấp hơn: Vì phí Nitro của Acent, tương tự như phí gas trong Ethereum, tương đối rẻ trong các giải pháp Lớp 1, người dùng có thể tận hưởng trao đổi giá trị tài sản kỹ thuật số và NFT của họ thường xuyên nếu họ muốn mà không phải chịu gánh nặng tài chính.

Ít trình xác thực hơn tương đương với các giao dịch nhanh hơn: Cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority của Acent xác thực chuỗi đến trong các khối chỉ với một số trình xác thực. Do đó, nó sẽ không chỉ có phí giao dịch thấp hơn mà còn có một trong những giải pháp Lớp 1 ổn định nhất và nhanh nhất trên thị trường.

Giảm các vấn đề về khả năng mở rộng: Blockchain Acent có thể xử lý trao đổi NFT và tiền điện tử ở mức cao hơn nhưng ổn định 400–500 giao dịch trên chuỗi mỗi giây (TPS) và 300.000 giao dịch kỹ thuật số mỗi giây (DTPS). Tốc độ này nhanh hơn so với chuỗi Ethereum, với mức trung bình chỉ là 17 TPS.

Thúc đẩy Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO): DAO là một tính năng Lớp 1 của công nghệ blockchain Acent cho phép người dùng DAO Earth của bạn bỏ phiếu về các vấn đề có thể ảnh hưởng hoặc cải thiện quản trị của nền tảng.

Bảo vệ tài sản kỹ thuật số NFT khỏi bị tấn công: Có ba lý do chính tại sao hệ thống được bảo vệ cao.

1) Acent Mainnet được triển khai trên mạng hiệu suất cao, tính sẵn sàng cao, là một máy chủ được chứng nhận tài chính;

2) nó có bảo vệ dịch vụ hai lớp, end-to-end đối với các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS);

3) tất cả các máy chủ web đều được bảo vệ bởi Lớp cổng bảo mật (SSL), có nghĩa là nó sử dụng các thuật toán mã hóa để xáo trộn dữ liệu trong quá trình truyền tải, ngăn chặn tin tặc đọc nó khi nó được gửi qua kết nối.

CS Kucoin (host): Ok, câu hỏi đã được trả lời, sis @phantombx, 😊🙏🏻

Ok vì phần 2 đã kết thúc, bây giờ chúng ta đến phần câu hỏi trực tiếp của phần 3, mình sẽ chọn ra 5 câu hỏi hay nhất và cô Riana sẽ trả lời ngay. 😊

Tôi cho +/- 2 phút 😊

Phân đoạn 3: Câu hỏi trực tiếp

Câu hỏi 1: Cơ sở hạ tầng của Accent thường đề cập đến metaweb, bạn có thể giải thích các tính năng metaweb trong Acent là gì không? Bởi: @ elenacute1

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Xem các tính năng của #metaweb trong Acent bên dưới:

🧬 Quản trị dựa trên # DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) có thể xác minh công khai trong blockchain;

🧬Có thể hiển thị các tính năng đồ họa cao cấp như đồ họa siêu thực, hỗ trợ #AR và #VR;

🧬Có hỗ trợ hệ thống tên miền #metaweb duy nhất như MRL;

🧬Có các trang web dựa trên đối tượng 3D được gọi là meta-site;

🧬 Có khả năng hỗ trợ các ứng dụng chơi để kiếm tiền (# P2E) hấp dẫn và dựa trên hoạt động năng động trong thời gian thực;

🧬 Tính bất khả tri của công cụ dành cho nhà phát triển không bị giới hạn bởi cơ quan quản lý nhà phát triển sản phẩm tập trung; và

🧬Và nhiều người khác!

Câu hỏi 2: Bạn có thể đưa ra một ví dụ về mô hình doanh thu mà người dùng mới bắt đầu hoặc người mới bắt đầu có thể có trong siêu thị Earth DAO của bạn không? Theo: @putihbela

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Có một số ý tưởng về cách bạn có thể kiếm được trong DAO Earth của bạn:

▪️ Doanh thu từ lưu lượng truy cập mặc định

▪️ Ươm mầm doanh nghiệp thông qua Token hóa trên chuỗi khối Acent

▪️ Phát triển kinh doanh trong các siêu không gian

▪️ Danh sách DEX chính

▪️ Triển khai các siêu ứng dụng

▪️ Doanh thu từ các tương tác NFT

▪️ Doanh thu cộng tác giữa người dùng và doanh nghiệp

▪️ Doanh thu phí dịch vụ (buổi hòa nhạc, triển lãm, v.v.)

Câu hỏi 3: Bạn vui lòng giải thích về hệ thống quản trị EDAO trên Trái đất của bạn? Và bạn có thể chia sẻ với chúng tôi tổng số token EDAO hiện có và việc phân phối Token không? Theo: @butirandebuh

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Với EDAO, chủ sở hữu có thể thực hiện quyền biểu quyết của họ trên nền tảng YED. Điều này bao gồm các vấn đề quan trọng như phân bổ tài trợ nền tảng liên quan đến nội dung hoặc việc tạo ra một số tính năng trong nền tảng YED, bao gồm ưu tiên hoặc đưa một số hoạt động quan trọng vào lộ trình YED. Các lợi ích quản trị khác của EDAO bao gồm:

▶ ️ khả năng gửi các đề xuất có thể ảnh hưởng đến việc quản lý nền tảng YED; và

▶ ️có đặc quyền xem xét và bình luận về các đề xuất DAO được gửi bởi các thành viên của cộng đồng trên nền tảng YED.

Sẽ có tổng cộng 8,1 tỷ mã thông báo EDAO có sẵn (đại diện cho dự báo của Liên hợp quốc về dân số thế giới vào năm 2025). Điều này nhằm định lượng giá trị của EDAO như là đơn vị đo lường giá trị của sự sáng tạo có thể kiếm tiền, khả năng tự quản trị và sức mạnh kinh tế mà một người có thể có trên metaweb. Nói cách khác, bất cứ giá trị nào của EDAO, nó sẽ được định giá tương đương với mức độ sáng tạo, tiềm lực tài chính và trí tuệ chính trị mà một con người bình thường thể hiện.

Câu hỏi 4: Có rất nhiều Trò chơi phi tập trung ngoài kia, điều gì làm cho công nghệ blockchain của Acent trở nên khác biệt và Công nghệ Blockchain của Acent sẽ cung cấp một cơ chế Web đánh bạc được phân cấp như thế nào? Bởi: @ Hanum0900

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Dịch vụ web game nhập vai phi tập trung Acent kết hợp những ưu điểm của kiến ​​trúc Web 3.0 với các công cụ phát triển phần mềm mạnh mẽ cho phép khả năng đồ họa cao cấp nhập vai. Web đánh bạc phi tập trung, được phát triển bằng công nghệ blockchain Acent, là phiên bản tiếp theo của trình duyệt Acent Web 3.0 (Osiris Web. 3.0), mở ra một sự thay đổi mô hình sang công nghệ web mới nhất.

Từ đồ họa hai chiều đơn giản và các ứng dụng Web 2.0 tập trung, công nghệ blockchain Acent đang phát hành dịch vụ ứng dụng cơ sở cung cấp Hệ điều hành (OS) metaweb đầu tiên bằng cách kết hợp Internet Web 3.0 phi tập trung với các công nghệ trò chơi cao cấp.

Acent sẽ nâng cao kiến ​​trúc Web 3.0 lên cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp giai đoạn phát triển tiếp theo của các ứng dụng cơ sở hạ tầng dành cho người tiêu dùng phi tập trung, được trả công và có khả năng mở rộng cao, chủ yếu thông qua dịch vụ metaweb mô phỏng thực tế YED.

Câu hỏi 5: Mọi người có thể truy cập Trái đất của bạn miễn phí không? Và những người tạo nội dung như youtuber có được sử dụng nền tảng Earth của bạn miễn phí không? Bởi: @ Cikita0

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Câu hỏi rất thú vị, Tất nhiên Trái đất của bạn mở cửa cho công chúng và bất kỳ ai cũng có thể truy cập,

nếu bạn là người sáng tạo nội dung hoặc youtuber, Your Earth DAO là cơ hội để bạn thể hiện và sáng tạo tự do trong thế giới Metaverse, bạn có thể thể hiện các tác phẩm khác nhau của mình và biến tất cả sự sáng tạo của mình như một cơ hội để kiếm lợi nhuận, vì vậy đừng ‘ đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn với những cơ hội đang rộng mở tại Your Earth DAO

Phân đoạn 4: Chiến dịch câu đố

CS Kucoin (host): Được rồi, cảm ơn cô Riana về câu trả lời,

Riana — Đại sứ Acent Indonesia: Cộng đồng rất nhiệt tình 🙏

CS Kucoin (host): Bởi vì phần 3 đã kết thúc và sự kiện của chúng ta sẽ khép lại với Phần 4, có tên là Quiz, có thể có điều gì khác mà bạn muốn gửi gắm đến thành viên nhóm Kucoin Indonesia, cô Riana? 😊🙏🏻

Riana — Acent Indonesia Ambassador:

Tôi rất biết ơn tất cả các thành viên Kucoin Indonesia, cảm ơn mimin @Burt_CMIndonesia đã chấp nhận tôi tham gia AMA này.

Xin lỗi, tôi không thể trả lời tất cả các câu hỏi vì thời gian hạn chế, tất cả các câu hỏi của bạn đều rất tuyệt vời.

Đừng đi đâu trước, vẫn còn một câu đố

CS Kucoin (host): Một lần nữa, xin cảm ơn cô Riana đã chia sẻ những hiểu biết của mình với chúng tôi, hy vọng trong tương lai Ace và nhóm của anh ấy sẽ thành công hơn nữa và trở thành những người tiên phong của Global Blockchain.🙏🏻😊

Riana — Đại sứ quyền lực Indonesia: 🙏🥰 Amen ya

CS Kucoin (host): Tiếp theo chúng ta có một câu đố, nhưng trước câu đố, tôi muốn phát phong bì màu đỏ trước 😊😊

Riana — Đại sứ Acent Indonesia: Những ngón tay chúa cố lên 😍

CS Kucoin (host): Đây là liên kết Quiz: AMA quiz: https://bit.ly/3uqO0wx

Vui lòng điền thông tin theo mẫu trên

Riana — Đại sứ Acent Indonesia: Nào, thôi nào, có rất nhiều người trúng giải, tôi đã xem qua

CS Kucoin (host): Ayyoooo … !!!

Riana — Acent Indonesia Ambassador: Mẫu câu đố mở trong 48 giờ.

Đọc kỹ, đừng vội vàng.

Một lần nữa, xin cảm ơn Kucoin Indonesia, mimin @Burt_CMIndonesia cho thời gian và cơ hội, hẹn gặp lại các bạn lần sau.

CS Kucoin (host): Một lần nữa xin cảm ơn cô Riana 😊😊😊

Riana — Đại sứ Acent Indonesia: Hẹn gặp lại tất cả các bạn.

KẾT THÚC AMA

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain