ACENT x Satoshi Club AMA Recap — 11 tháng Sáu 2021

Acent Vietnam
18 min readSep 18, 2021

Original Article: https://medium.com/acent-tech/acent-x-satoshi-club-ama-recap-from-11th-of-june-42f6fee912e

Trong AMA Recap này, chúng tôi sẽ cố gắng tóm tắt những điểm thú vị nhất cho bạn.

Phần 1 — giới thiệu và câu hỏi từ Trang web

Mary | Satoshi Club:
Để bắt đầu, chúng tôi muốn đề nghị bạn giới thiệu bản thân và dự án Acent với cộng đồng của chúng tôi!
Sean Kim:
Được rồi. Chúng ta đang sống trong thời kỳ hỗn loạn. Chúng tôi hiểu rằng không dễ dàng để đối phó với tình trạng tham nhũng và bất công mà chúng ta thấy trên thế giới. Tôi thực sự tin rằng Satoshi Nakamoto đã tạo ra bitcoin vì anh ấy không chỉ mơ ước mà còn nhìn thấy một nền kinh tế và môi trường kinh doanh dựa trên tự do là ánh sáng của thế giới. Trong điều này, tôi nhận ra rằng công nghệ hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng lấy cảm hứng từ Vitalik có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc tăng tốc độ tự do mà tất cả chúng ta đều xứng đáng có được. Tuy nhiên, tôi không biết liệu bạn có nhận ra điều này hay không, nhưng blockchain có thể khó khăn, chậm chạp và tốn kém cho người dân nói chung. Đây là lý do tại sao tôi đang thúc đẩy chương trình nghị sự phân quyền bằng cách thúc đẩy một giải pháp mạng chính có thể mở rộng phù hợp với giải pháp phần mềm như trình duyệt Osiris để bất kỳ ai biết cách sử dụng trình duyệt đều có thể bắt đầu tận hưởng những lợi ích của công nghệ blockchain.
Chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp có thể mở rộng đồng thời đủ dễ dàng để mọi người sử dụng, để niềm tự hào và niềm đam mê của chúng tôi có thể dẫn đến việc áp dụng hàng loạt đối với blockchain. Đối với điều này, chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi cần một trình duyệt ủng hộ tự do và một Metawallet Web 3 dựa trên blockchain.
Đó là niềm đam mê của chúng tôi.
Mary | Satoshi Club:
Vâng, cá nhân tôi đã nhận ra điều này ngay từ đầu và khái niệm này rất gần gũi với tôi😀
Sean Kim:
Tôi hi vọng điều đó sẽ rất có ích.
Mary | Satoshi Club:
Bạn đã tham gia vào không gian tiền điện tử như thế nào? Vai trò của bạn trong Acent là gì? Vâng, bạn đang xây dựng một thế giới thực sự phi tập trung? 😀
Sean Kim:
Tôi đóng một số vai trò quan trọng trong cuộc hành trình này. 1. Tôi là triết gia luôn kiểm soát mọi người khi chúng ta bắt đầu đi chệch khỏi sứ mệnh của mình. Tôi không muốn trở thành google hay facebook tiếp theo. Tôi muốn trở thành người khổng lồ công nghệ nhân từ đầu tiên chữa lành những bất công mà những gã khổng lồ công nghệ đã phạm phải trong quá khứ. 2. Tôi làm tất cả các thiết kế kiến ​​trúc công nghệ cao, cấp trung bình. Tôi là kiến ​​trúc sư công nghệ của các dự án của chúng tôi. 3. Tôi cũng cung cấp rất nhiều ý tưởng sáng tạo về xây dựng nội dung cho các dApp thú vị trong tương lai mà tôi không thể nói về chúng bây giờ vì tôi không muốn làm hỏng những món quà trong tương lai mà chúng tôi đã và đang làm cho cộng đồng. 4. Tôi trực tiếp đóng góp vào các chiến dịch tiếp thị nhưng vai trò này sẽ ngày càng hạn chế hơn khi những bộ óc tốt hơn và mới mẻ hơn đang tham gia vào tổ chức của chúng tôi ở khía cạnh đó
Mary | Satoshi Club:
Chà, rất nhiều vai trò! 🤩
Sean Kim:
Tôi cũng cần ghi nhận công lao của CTO Shin Daisuke có năng lực của tôi và đội ngũ kỹ sư yêu quý của chúng tôi về năng lực kiến ​​trúc mà chúng tôi đam mê.
Shin là một người đàn ông theo cách riêng của mình.
Mary | Satoshi Club:
Những lời tán dương của chúng tôi đến Shin👏
Sean Kim:
Ngoài ra còn có nhiều người mà tôi nợ thành công của mình mà tôi không thể đề cập ở đây.
Mary | Satoshi Club:
Có bao nhiêu người trong nhóm của bạn?
Sean Kim:
Đội ngũ Hàn Quốc của chúng tôi bao gồm khoảng 10 người và khoảng 35 ~ 45 người hoạt động trong trung tâm công nghệ toàn cầu công nghệ của chúng tôi chủ yếu ở Philippines, nhưng cũng có ở Ấn Độ và Việt Nam. Nói chung khoảng 50 người.
Nhóm của chúng tôi đã không ngừng mở rộng đặc biệt trong năm qua.
Mary | Satoshi Club:
Đội ngũ khá lớn!
Sean, cảm ơn bạn về phần giới thiệu của bạn! Tôi thực sự được mở mang bởi tầm nhìn của bạn!
Sean Kim:
Chúng tôi đã mất một thời gian để xây dựng đội ngũ này
Tôi rât cảm kich.

Q1 from Telegram user @michelth

Như chúng ta đã biết nhờ các tính năng tuyệt vời của ‘Trình duyệt Osiris’ của ACENT, người dùng ở các quốc gia khác nhau đã chuyển sang Osiris. nhưng bạn có thể giải thích cho chúng tôi những đặc điểm tuyệt vời và đáng giá đó là gì không? Người dùng hài lòng như thế nào? Về bảo mật, tôi vẫn có thể duy trì quyền riêng tư của mình với VPN chứ? Tôi có thể thử nghiệm với trình duyệt này nhanh đến mức nào? Có đúng là tốc độ của nó vượt quá tốc độ của Google Chrome không?
Sean Kim:
Trước hết, chúng ta có thể nhận ra rằng một số gã khổng lồ công nghệ nhất định đã từ từ đóng một vai trò to lớn trong xã hội của chúng ta để xây dựng một chính phủ thế giới tập trung. Họ thực sự sở hữu và làm bất cứ điều gì họ muốn với thông tin của mọi người. Họ cũng có quyền thu lợi với họ bao nhiêu tùy thích đồng thời che giấu hoặc bóp méo bất kỳ thông tin nào họ muốn cho chương trình nghị sự của riêng họ. Chúng ta đang thấy điều này ngày càng đặc biệt hơn trong môi trường toàn cầu gần đây nhất, nơi chúng ta có một cuộc khủng hoảng toàn cầu

Trình duyệt đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra còn các công cụ tìm kiếm. Họ có quyền truyền bá một cách có chọn lọc những ý tưởng không trung thực hoặc cũng có thể trích xuất thông tin thực tế từ bạn. Cá nhân tôi tin rằng trong thời đại phân quyền mới phát triển, các công ty công nghệ cũng có quyền thề giống như các tổ chức y tế. Chúng ta cũng nên nói “Chúng ta sẽ không làm hại.”

Đây là lý do tại sao bạn có thể nhận ra rằng quyền riêng tư và bảo mật sẽ là sân chơi mới cho công nghệ duyệt web. Tôi không khẳng định rằng chúng tôi là trình duyệt mạnh mẽ nhất hiện có. Trên thực tế, chúng ta cần phát triển nó khá nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để luôn chuyển trọng tâm và nỗ lực của chúng tôi để tiếp tục cải tiến công nghệ bảo vệ người dùng. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm trong khía cạnh này. Chúng tôi muốn trở thành số 1 về bảo vệ quyền riêng tư khi công nghệ phát triển.
D. | Satoshi Club:
Bạn có xây dựng trình duyệt của mình từ đầu hay có một số cơ sở kỹ thuật “shell” mà bạn đã lấy từ trình duyệt khác và tiếp tục xây dựng trên đó cho sản phẩm của mình?
Sean Kim:
Đó là lý do tại sao không giống như google chrome hoặc các trình duyệt tương tự khác phụ thuộc vào quảng cáo hiển thị, chúng tôi tập trung vào việc tạo doanh thu thông qua metawallet không giám sát.
Chúng tôi không cần phải thu thập thông tin cá nhân. Mô hình tạo doanh thu từ Quảng cáo đã được sử dụng như một cái cớ thuận tiện để quản lý thông tin trên internet. Đó là khoảng thời gian chúng ta phát triển vượt qua điều đó.

Ngoài việc chặn các quảng cáo tập trung, chúng tôi tự hào về tốc độ của mình.

Tuy nhiên, khía cạnh hấp dẫn nhất trong công việc của chúng tôi là metawallet là một blockchain bất khả tri. Chúng tôi muốn người dùng ngừng phụ thuộc vào công nghệ duyệt web tập trung và cài đặt phần mềm không ổn định.

Đây là một số điều tôi có thể nói bây giờ nhưng tôi không muốn làm hỏng giá trị của nó. Nhiều sự kiện và món quà hấp dẫn khác đang đến trước mắt.

Chúng tôi đang dựa trên chromium cho bây giờ. Chúng ta đã từng có một mã cơ sở. Chúng tôi đã nhận ra những hạn chế về mặt kỹ thuật của hướng đi đó.
Cơ sở chromium Osiris mới sắp được phát hành sẽ dần trở nên không có hộp số vì chúng ta có niềm đam mê với việc bảo vệ quyền riêng tư trong những thời điểm không chắc chắn như thế này.

D. | Satoshi Club:
Tuyệt! bản phát hành mới sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị? phiên bản dekstop, di động?
Sean Kim:
Tôi tin rằng sự tự do mạng thực sự sẽ bắt đầu tỏa sáng khi chúng tôi triển khai công cụ tìm kiếm meta của mình nhưng tôi không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào về điều đó vào lúc này.
PC sẽ sớm ra mắt. Tôi không thể đề cập đến ngày cụ thể. Android sẽ tiếp tục. Thế giới sẽ biết chúng tôi có nghĩa là chúng tôi đang kinh doanh.

Q2 from Telegram user @Asela1112
Trong Whitepaper của bạn, đã đề cập đến ba trường hợp của Acent User Scenario là người dùng Dapp, phần thưởng Defi và người dùng dapp Ocean. Bạn có thể giải thích về 3 trường hợp này bằng ví dụ không? Chúng bị ảnh hưởng như thế nào về mặt thương mại đối với người dùng $ ACENT?
Sean Kim:
Người dùng dApp sẽ có thể thưởng thức các dApp của họ trên Osiris bất kể họ là ETH, TRN, EOS hay bất kỳ mạng blockchain nào khác mà không cần phải cài đặt một loạt các tiện ích mở rộng hoặc trình cắm thêm. Hãy nhớ rằng đây là một chiến thắng lớn vì kiến ​​trúc dựa trên tiện ích mở rộng của chrome bao gồm cả metamask rất dễ bị vi phạm bảo mật. Nếu bạn biết các trình duyệt, bạn sẽ biết điều này. Trong nền tảng của chúng tôi nhờ có siêu nhỏ, mối đe dọa này có thể được giảm thiểu để bạn có trải nghiệm web 3.0 thực sự an toàn.
Điều đáng chú ý là metawallet là viên ngọc quý.
Metawallet cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng chính Acent được thiết kế để trở thành một giải pháp thay thế cho Etherem. A. mainnet sẽ nhanh hơn vì kiến ​​trúc POSA. B. nên rẻ hơn bởi desing. C. Tất cả thu nhập từ phí nitro (eth tương đương với gas) từ mạng POSA sẽ được chuyển đến chủ sở hữu Acent. Nó có nghĩa là giàu ngày càng giàu, nghèo càng giàu. Giành chiến thắng. D. Hiệu suất phân chia tốt hơn cho các nhà xây dựng dApp. E. Cho phép các nhà phát triển dApp chuyển các dapp của họ sang Acent mà không cần thêm thời gian phát triển vì nó tương thích với Ethereum 100%.

Đây là tất cả đang được phát triển. Tôi hông thể đề cập đến ngày cụ thể. Lộ trình vẫn còn nguyên vẹn 95%, bạn có thể kiểm tra trên twitter của chúng tôi.

Hãy nói về phần thưởng defi. Ngoài việc tung ra fork uniswap của riêng chúng tôi. Chúng tôi đang có kế hoạch cho phép người dùng của mình đóng góp cho toàn bộ mạng bằng cách tham gia vào Nhóm tích lũy chất hoạt tính.

Điều này về cơ bản có nghĩa là gì. Bạn có thể kiếm được Acent bằng cách kiếm được phần của mình từ phí nitro thu được từ tất cả các giao dịch mạng diễn ra trong mạng chính Acent. Bạn không cần thiết bị khai thác tốn kém. Bạn không cần nhiều Acent. Bất cứ điều gì bạn có, bạn có thể đóng góp. Thông tin chi tiết về điều này sẽ được phát hành. Một số công việc tiền sản xuất hiện trong tài liệu github của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi sẽ xây dựng các dapp defi dựa trên các nhánh ổn định của các giao thức defi mã nguồn mở tự nhiên như uniswap. Tuy nhiên đây là giai đoạn 2. Chúng ta phải vượt qua giai đoạn 1 trước, đó là những gì tôi đã giải thích.

Hãy nói về Ocean. Ocean là một dạng kiến ​​trúc kết hợp mà chúng tôi đã thiết kế để cho phép người dùng tận hưởng các ứng dụng hiệu suất cao để chạy trên máy tính để bàn cục bộ mà không bị hạn chế về tốc độ mạng giao dịch blockchain phi tập trung. Ocean cho phép chúng tôi thực hiện quản lý dữ liệu người dùng bằng quản lý dữ liệu kỹ thuật số thay vì sử dụng blockcain cho mọi phép tính dữ liệu đơn lẻ. Nói một cách dễ hiểu hơn, nó có thể cho phép các trò chơi đồ họa hiệu suất cao chạy. Với các tính năng độc đáo của blockchain mạnh mẽ Đây là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này.

Tôi hy vọng đó là câu trả lời của bạn.

Q3 from Telegram user @victorogb
Một nghiên cứu về mã thông báo và phân phối mã thông báo ACENT cho thấy rằng ACENT sẽ có tổng nguồn cung là 2 tỷ mã thông báo với 50% số tiền đó (1 tỷ) được giữ làm dự trữ, trong khi 50% còn lại được phân phối giữa các bên; nhóm, đối tác, phát triển, tiếp thị và bán hàng tương ứng. Bạn có thể giải thích cẩn thận, các mã thông báo dự trữ sẽ được sử dụng để làm gì, chúng sẽ được yêu cầu hoặc sử dụng vào trường hợp nào hoặc sự kiện nào, liệu có khả năng các mã thông báo dự trữ có thể bị burn theo định kỳ không và tại sao mạng Acent và do đó Osiris quyết định phân bổ một nửa tổng nguồn cung cấp mã thông báo của nó cho dự trữ?
Sean Kim:
Phần lớn phân bổ sẽ được sử dụng cho mục đích phát triển ecosystem. Gần đây, chúng tôi đang thận trọng nhấn mạnh vào hackathons và các khoản tài trợ để thúc đẩy các nhà phát triển và doanh nghiệp hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi đang thấy rất nhiều chuyển động và động não được thực hiện để thúc đẩy hoạt động tiếp thị. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm những gì tốt nhất để đạt được sứ mệnh của mình và đạt đến thời điểm mà chúng tôi có thể thực sự tự tin rằng mình trở thành một người chơi lớn trong ngành công nghiệp blockchain. Về vết bỏng và số cụ thể, tôi không thể nói một cách tự nhiên ở đây vì lời nói của tôi là mối ràng buộc của tôi. Điều tôi chắc chắn có thể nói là chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất vì lợi ích của cộng đồng và đóng góp vào việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain thông qua Acent.
Tất cả sẽ được tiết lộ khi đến thời điểm thích hợp nhất cho tất cả những ai có liên quan. Hãy tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi và chúng tôi sẽ đền đáp bạn bằng sự chăm chỉ và cống hiến hơn nữa. Đó là điều mà tôi có thể tự tin nói với bạn.

Q4 from Telegram user


Với Orisis, bạn sẽ liên tục tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể sử dụng mã thông báo của bạn và bất kỳ tính năng nào khác mà bạn cung cấp mà không cần biết trước về cách hoạt động của blockchain. Điều này nghe có vẻ rất hứa hẹn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mối quan tâm chính của người dùng ngày nay liên quan đến bảo mật và thu thập dữ liệu. Chúng tôi cũng đã thấy những vấn đề về bản chất này phát sinh rất nhiều gần đây, không chỉ giữa người dùng mà còn từ các công ty công nghệ khổng lồ, chẳng hạn như trận chiến dữ liệu quyền riêng tư giữa Apple và Facebook năm nay. Làm cách nào bạn có thể đảm bảo với chúng tôi rằng Acent sẽ cung cấp cho người dùng sự riêng tư và bảo mật hàng đầu khi sử dụng Trình duyệt Orisis? Dữ liệu sẽ được thu thập và lưu trữ an toàn như thế nào?
Sean Kim:
Đây không phải là một câu trả lời khó.
Tuy nhiên, chúng tôi không muốn người khác ăn cắp ý tưởng của mình, vì vậy tôi sẽ trả lời nó ở mức độ không làm rò rỉ định hướng quan trọng trong tương lai.
Tôi sẽ cho bạn biết một vài điều.
100% công cụ tìm kiếm “XXXX” nguồn mở có liên quan.
Nó không phải là một công cụ tìm kiếm.
Đó là một công cụ tìm kiếm XXXX. Tôi sẽ để điều đó tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.
Chúng tôi đang có kế hoạch nhưng không được đảm bảo sẽ dần dần bắt đầu phát hành các phần mã phụ trội của chúng tôi có thể được sử dụng cho các công ty ngang hàng để chúng tôi không trở thành một công ty công nghệ tham nhũng khác.
Đây sẽ là 100% do cộng đồng thúc đẩy và là mã nguồn mở để đánh giá ngang hàng.
Tôi có thể dành cả ngày để nói về bảo mật và quyền riêng tư ở đây nhưng những gì tôi vừa đề cập ở trên hẳn đã là một cách tiếp cận độc đáo tốt.
Bạn có thể biết rằng chúng tôi khác nhau về cơ bản.

Q5 from Telegram user @NSZR1
ACENT hiện được sử dụng tại 137 quốc gia trên thế giới, bao gồm hầu hết Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Hiện tại do đại dịch, thị trường tiền mã hóa đã có sự phát triển vượt bậc ở các nước khác, đặc biệt là ở Châu Mỹ Latinh và một số nước ở Châu Phi. Câu hỏi của tôi là bạn có kế hoạch mở rộng dự án ACENT ở những khu vực này trong dài hạn không? Và nếu vậy, bạn sẽ có những quốc gia nào trong tầm ngắm của mình để trở thành những người tiên phong trong những khu vực này?
Sean Kim:
Tôi đánh giá cao sự quan tâm của cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi luôn biết ơn sâu sắc. Chúng tôi đang dần mở rộng để cho phép cơ sở người dùng toàn cầu rộng hơn nhiều với các chuyển đổi có thẩm quyền hơn và tối ưu hóa văn hóa. Điều này chắc chắn xảy ra với thời gian chính xác không quá muộn cũng không quá sớm. Bạn càng có nhiều kiên nhẫn, nó sẽ xảy ra càng nhanh. Mục tiêu của chúng tôi là tất cả các lục địa không có giới hạn biên giới. Đó là cách làm của web 3.
D. | Satoshi Club:
Bạn có nghĩ rằng trình duyệt của mình sẽ phổ biến hơn ở các quốc gia đang tìm kiếm sự riêng tư trên mạng nhiều hơn?
Sean Kim:
Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh của kinh doanh duyệt web sẽ hoặc đã có ở một mức độ nhất định tập trung vào bảo vệ quyền riêng tư. Chúng tôi mong muốn cung cấp vpn miễn phí và hoặc thêm các ứng dụng phát biểu tự do được xác thực vpn + web3 nhanh hơn trên mạng chính Acent. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của cá nhân tôi, đó là một lời đồng ý lớn. Ý chí của chúng tôi sẽ hấp dẫn đối với những công dân toàn cầu đang tìm kiếm sự riêng tư từ các tổ chức gián đoạn.

Q6 from Telegram user @NataliyaKil
Bạn đã lên lịch triển khai Ocean SSO Beta cho Quý 3.
Tôi không thể tìm thấy thông tin về điều này trên trang web và mạng xã hội của bạn. Điều duy nhất tôi tìm thấy là SSO là một sơ đồ xác thực cho phép người dùng đăng nhập bằng một ID và mật khẩu duy nhất vào bất kỳ hệ thống phần mềm nào có liên quan nhưng độc lập. SSO — Đăng nhập một lần. Vậy Ocean SSO chính xác là gì?
Sean Kim:
Đây là một câu hỏi hay
Sau nhiều suy nghĩ, chúng tôi đã quyết định rằng thay vì có một SSO tập trung, loại bỏ dữ liệu cá nhân của người dùng để thuận tiện, chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận chung thông qua nhóm kỹ sư của mình rằng đăng ký và đăng nhập bằng kiến ​​trúc dữ liệu không lưu giữ hấp dẫn hơn nhiều đối với người dùng.
Điều này có nghĩa là Ocean SSO đã được thu nhỏ cấu trúc của nó để cho phép người dùng chỉ đăng ký bằng metawallet của chúng tôi mà không yêu cầu người dùng gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, người dùng có lựa chọn gửi thông tin bổ sung như email hoặc dữ liệu KYC nếu người dùng chọn tham gia sử dụng các tìm nạp yêu cầu quản lý cơ sở dữ liệu tập trung. Chúng tôi sẽ sớm phát hành thông tin kiến ​​trúc chi tiết hơn thông qua tài liệu github của chúng tôi.
Về cơ bản nó có nghĩa là như vậy.
Người dùng sẽ có nhiều quyền riêng tư hơn và không cần phải cung cấp nhiều thông tin cho các tính năng cần thiết của người dùng.
Vui lòng hiểu rằng tất cả các hướng tôi truyền đạt ở đây đều có thể được tối ưu hóa và sửa đổi, chẳng hạn như tăng cường SSO Đại dương.
Khi chúng ta thấy điều gì đó tốt hơn, nhanh hơn và minh bạch hơn, chúng ta cần thay đổi nó.
Vì vậy, hãy rèn luyện tính linh hoạt và đừng coi những lời tôi nói như khắc vào đá.
Nhận ra tất cả các công nghệ nghiêm trọng phát triển nhanh hơn rằng sự đồng thuận. Của chúng ta cũng vậy.
Chúng tôi muốn kiếm tiền từ sự tiến hóa chứ không phải sự tiến hóa.
Hy vọng rằng sẽ giúp.

Part 2 — Câu hỏi trực tiếp từ cộng đồng Telegram

Q3 từ người dùng Telegram @highpee
Hầu hết các TRÌNH DUYỆT phổ biến đều sử dụng mô hình tạo doanh thu Quảng cáo và ÔN TẬP THÔNG TIN người dùng mà không có sự cho phép của họ. Trình duyệt của bạn có trình chặn quảng cáo và người dùng có chịu trách nhiệm về dữ liệu hoặc lịch sử trình duyệt của họ không? Bạn cũng kiếm được lợi nhuận từ quảng cáo?
Sean Kim:
Công cụ tạo doanh thu chính của chúng tôi phát triển xung quanh siêu nhỏ. Chúng tôi không phụ thuộc vào bất kỳ quảng cáo nào. Quảng cáo là tùy chọn để tạo sự thuận tiện cho những người dùng muốn có phần thưởng. Nhiều chi tiết thú vị sẽ theo dõi vào thời điểm chính xác.

Q4 từ người dùng Telegram @MaxiVV
Rất đúng là để sử dụng ví tiền điện tử trên các trình duyệt web khác, người dùng cần cài đặt nhiều tiện ích mở rộng liên quan đến từng mạng blockchain. NHƯNG tôi đọc rằng Osiris Metawallet kết nối người dùng với dApps một cách nguyên bản và không cần người dùng nghiên cứu hoặc cài đặt một plug-in hoặc tiện ích mở rộng khác. Đối với tôi, nó có vẻ rất hữu ích và tuyệt vời, nhưng nó có làm ảnh hưởng đến bảo mật của ví không? Nó có tồn tại bất kỳ khả năng bị tấn công trong quá trình này không?
Sean Kim:
Nó không ảnh hưởng đến bảo mật. Các bản dựng Metawallet có sẵn để đánh giá ngang hàng và kiểm tra nhiều trong github. Khi sản phẩm trưởng thành, khía cạnh này sẽ được làm cứng hơn nữa. Câu hỏi tuyệt vời.

Q5 từ người dùng Telegram @ Captainprice111
Vai trò mã thông báo $ ACE trong nền tảng ACENT là gì? Bạn có kế hoạch gì để thu hút cộng đồng và đặc biệt là sinh viên?
Sean Kim:
Acent hiện có định dạng erc20. Khi chúng tôi khởi chạy mainnet, nó sẽ giống như Ethereum dành cho chuỗi khối Ethereum. Acent được yêu cầu cho tất cả các giao dịch trong mạng chính Acent. Nó cho phép bạn thanh toán cho Nitro (giống như gas trong Ethereum).

Q6 từ người dùng Telegram @ Ashia_24
Người dùng có thể thanh toán ACENT cho các khoản phí giao dịch phát sinh khi sử dụng dApp và đa ví trên trình duyệt Osiris WEB 3.0. Bạn có thể vui lòng nói rõ hơn về điều này? Nó sẽ có tác động gì đến ACENT?
Sean Kim:
Acent là tiền điện tử của mạng chính Acent. Bạn cần Acent để triển khai dApps và hiển thị các giao dịch. ARC (giống như ERC trong ETH) sẽ có thể đúc được. Học viên nên theo dõi và hào hứng với các hackathons cập nhật mà chúng tôi sẽ quảng bá trong khóa học. Thông tin chi tiết sẽ theo sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật, hoặc bạn có thể truy cập trước vào phiên bản gốc bằng tiếng Anh của bài viết.

Về chúng tôi

Acent nhằm mục đích cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập nền kinh tế token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên blockchain.

✅Official Channel

Homepage | Telegram| Telegram Vietnam | Instagram | Twitter | Blog

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain