ACENT hoàn thành tích hợp Tron (TRX) lên Osiris Metawallet

Acent Vietnam
2 min readSep 18, 2021

Original Article: https://medium.com/acent-tech/acent-completes-tron-trx-integration-into-osiris-metawallet-17fd63d509ca

Hello, Chúng tôi là Acent team!

Acent đã hoàn thành thành công việc tích hợp Tron’s (TRX) vào hệ sinh thái Metawallet của mình. TRX là một mạng blockchain phi tập trung cung cấp hỗ trợ có thể mở rộng, tính khả dụng cao và thông lượng cao. Với tích hợp TRX, Metawallet sẽ cung cấp thêm 50 triệu người dùng mạng TRX bổ sung vào ETH và ACE.

Metawallet là gì?

Metawallet là một ví đa tiền điện tử phi tập trung được tích hợp vào trình duyệt Osiris của Acent. Hiện tại, hai mạng chính là TRX và ETH đang được hỗ trợ và trong tương lai nhiều loại tiền tệ nổi tiếng khác sẽ được bổ sung.

Acent Metawallet hiện chỉ có sẵn trong trình duyệt Osiris và cung cấp các dịch vụ độc đáo cho người dùng. Quan trọng nhất, không cần cài đặt tiện ích mở rộng ví riêng vì Metawallet đã được nhúng vào trình duyệt Osiris.

Để biết thêm thông tin về Trình duyệt Osiris, vui lòng truy cập Trang chủ.

Làm thế nào để truy cập TRON trong Metawallet?

Hình ảnh 1: Trình duyệt Osiris, giao diện chính

Khởi chạy trình duyệt Osiris và ở góc trên cùng bên phải nhấn logo Acent. Tiến hành đăng nhập vào Ví Osiris Metawallet.

Hình ảnh 2: Giao diện Osiris Metawallet.

Nhấp vào biểu tượng TRON và tận hưởng việc sử dụng tiền điện tử dựa trên TRC-20.

Về chúng tôi

Acent nhằm mục đích cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập nền kinh tế token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên blockchain.

✅Official Channel

Homepage | Telegram| Telegram Vietnam | Instagram | Twitter | Blog

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain