ACENT chính thức thông báo tích hợp mainnet với Dapp Arcade

Acent Vietnam
4 min readSep 18, 2021

Original Article: https://medium.com/acent-tech/acent-officially-announces-mainnet-integration-with-dapp-arcade-64edbe21ffaf

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng ACENT Foundation đã hợp tác với Dapp Arcade để mang trò chơi blockchain đang hoạt động đến với nhiều đối tượng hơn!

Dapp Arcade cung cấp các trò chơi điện tử dựa trên blockchain, nơi người chơi không bị giới hạn trong các trò chơi đơn giản và thụ động. Nền tảng này sẽ tổ chức các trò chơi đơn và nhiều người chơi với các nhân vật có thể được điều khiển và lối chơi yêu cầu người chơi lập chiến lược để giành chiến thắng.

Dapp Arcade đã chọn chạy nền tảng trò chơi của mình trên Acent blockchain để tối đa hóa sự tiện lợi mà nó có thể mang lại cho người chơi. Acent được chọn thay vì Tron hoặc Ethereum vì:

1. Acent có một trình duyệt gốc web 3.0. Ethereum và Tron phụ thuộc vào Google Chrome và đầy lỗi.
Google Chrome đã gặp nhiều vấn đề do kiến trúc thu thập dữ liệu tập trung và việc lạm dụng thông tin cá nhân.

2. Acent mainnet tương thích với Ethereum và sẽ hỗ trợ khả năng hiển thị dapp đầy đủ cho Tron, Polkadot và Bitcoin.
Mainnet Acent tương thích với nhiều blockchains do cách tiếp cận metawallet độc đáo của nó.

3. Hỗ trợ token DAPPX, là loại tiền điện tử được lựa chọn của dAppstore
dAppstore là thị trường tổng thể lấy người dùng làm trung tâm cho tất cả các mạng blockchain chính và Dapp.

Thông qua Acent và trình duyệt Web 3.0 hàng đầu của chúng tôi, Osiris, người chơi sẽ được hưởng lợi từ việc tăng tốc độ, quyền riêng tư và bảo mật, cũng như tất cả các tính năng tích hợp bên trong.

Ví đa tiền điện tử tích hợp trong trình duyệt Osiris sẽ cho phép người chơi Dapp Arcade dễ dàng mua DAPPX, dùng làm token cho tất cả các trò chơi được hỗ trợ của nền tảng. Người chơi cũng có thể lưu trữ an toàn NFT chơi game của họ trong Osiris Metawallet được tích hợp sẵn.

Cả Acent Foundation và Dapp Arcade sẽ tiếp tục làm việc hướng tới việc áp dụng hàng loạt trò chơi blockchain và các công nghệ của nó.

Về Dapp Arcade

Dapp Arcade nhằm mục đích cho phép áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain thông qua các ứng dụng phân quyền chơi game (Dapps) và cải thiện trải nghiệm chơi game blockchain thụ động hiện tại. Dapp Arcade mang đến trải nghiệm chơi game arcade hoài cổ và vui tươi cho các trò chơi blockchain bằng cách lưu trữ các trò chơi Dapp chơi để kiếm tiền (P2E) với các tính năng có thể kiểm soát.

Dapp Arcade hiện đang chuẩn bị ba (3) trò chơi cho người chơi: Crypto Run, Crypto Ninja, and Penalty Showdown.

Không có trò chơi nhàm chán và thụ động ở đây. Cả ba trò chơi đều có lối chơi chủ động, nơi người chơi điều khiển các nhân vật chạy, nhảy, né tránh và đá.

https://youtu.be/UEds7n4YCps

Website | Twitter | Facebook

Về ACENT Foundation

ACCENT Foundation nhằm mục đích tăng cường quyền riêng tư và bảo mật, cũng như khuyến khích duyệt qua Acent blockchain và Trình duyệt Web 3.0 Osiris Browser.

Trình duyệt Osiris web 3.0 là một trình duyệt internet mang tính trung lập, phi tập trung có thể hiển thị web 2.0 và các công nghệ blockchain, cũng như cung cấp một cách an toàn và thuận tiện để giải quyết các khoản thanh toán và các hoạt động kinh tế khác trong hệ sinh thái ACENT thông qua ví đa tiền điện tử được tích hợp sẵn.

Lợi thế của Hệ sinh thái Acent

Hệ sinh thái Acent sẽ cho phép Dapp Arcade hưởng lợi từ tốc độ nhanh hơn, phí thấp hơn và hỗ trợ đa blockchain. Điều này có nghĩa là người chơi Dapp Arcade không cần cài đặt các tiện ích mở rộng khác nhau để chạy trò chơi trên các blockchain khác nhau và họ không cần lo lắng về phí giao dịch cao.

Ví đa tiền điện tử tích hợp trong trình duyệt Osiris cũng hỗ trợ ETH, mã thông báo ERC-20 và NFT, vì vậy người chơi có thể bắt đầu và đóng giao dịch trên chính trình duyệt. Acent cũng đang nỗ lực hướng tới việc bổ sung hỗ trợ cho các dApp và mạng blockchain khác như bitcoin, polkadot, digibyte, tron, v.v.

Learn more about Acent at:

Website | Twitter | Telegram

Về chúng tôi

Acent nhằm mục đích cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập nền kinh tế token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên blockchain.

✅Official Channel

Homepage | Telegram| Telegram Vietnam | Instagram | Twitter | Blog

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain