ACENT (ACE), Một Dự Án Đã Thu Hút Được Nhiều Sự Chú Ý Bên Cạnh Các Dự Án Tiền Điện Tử Tên Tuổi

Acent Vietnam
3 min readSep 18, 2021

Original Article: https://medium.com/acent-tech/acent-ace-a-new-project-that-attracted-attention-among-major-cryptocurrencies-df8550e1dabb

Với sự nổi lên của ACENT (ACE), một dự án mới trong số các loại tiền điện tử tên tuổi, ACENT đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư toàn cầu.

ACENT(ACE) đã tạo tiếng vang lớn với đà tăng trưởng ấn tượng vào tháng 4 và tháng 5 năm 2021, lọt top cả về mức tăng cũng như khối lượng giao dịch trên Kucoin trước khi hạ nhiệt và điều chỉnh về một mức giá ổn định hơn.

Danh tiếng của ACCENT trên nền tảng phân tích xu hướng thị trường tiền điện tử CoinGecko là ‘Tốt 89%’, cho thấy một hình ảnh tốt đối với các nhà đầu tư. Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu phân tích rằng tin tức về bản cập nhật trình duyệt OSIRIS được phản ánh trong việc tăng giá ACENT.

Trình duyệt OSIRIS iOS cũng đã công bố bổ sung một bản cập nhật chức năng ▲ cải tiến giao diện người dùng chặn quảng cáo và nâng cao bảo mật ▲ bổ sung duyệt web an toàn ▲ công cụ tìm kiếm tùy chỉnh, v.v.) và bổ sung ‘OSIRIS MetaWallet’, một loại ví đa tiền điện tử được tích hợp vào trình duyệt; theo đó, ACENT đang tập trung vào việc phổ biến blockchain tới tất cả mọi người.

Sau khi niêm yết, ACENT đã tiếp tục hoạt động tích cực bằng cách tích cực giao tiếp với các nhà đầu tư và thể hiện công nghệ xuất sắc thông qua việc mở cộng đồng toàn cầu, cập nhật lộ trình và phát hành phiên bản trình duyệt mới.

Chúng tôi sẽ cung cấp tin tốt về ACENT nhanh chóng tới độc giả, vì vậy chúng tôi mong bạn tiếp tục quan tâm. 😃

Về chúng tôi

Acent nhằm mục đích cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập nền kinh tế token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên blockchain.

✅Official Channel

Homepage | Telegram| Telegram Vietnam | Instagram | Twitter | Blog

--

--

Acent Vietnam

Acentcung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp trình duyệt Web 3.0 dựa trên Blockchain